3 mẫu sữa tắm dưỡng ẩm tốt và an toàn cho bé sơ sinh

By | July 27, 2016

Sữa tắm em bé Extra Gentle Baby Bath Perfect Purity 354ml

sua-tam-cho-em-be-so-sinh

Với đặc tính dịu mát không làm cay mắt bé, hợp với những bé sơ sinh có làn da nhạy cảm và non nớt. Sữa tắm giúp làn da thêm mịn màng tươi mát có tác dụng cân bằng lại độ ẩm thiếu hụt hoặc nhiều lên giúp bé nhà bạn luôn có cảm giác thoải mái dễ chịu khi tắm xong. Sữa tắm có mùi hương dịu nhẹ không nồng nặc như những loại sữa tắm trẻ em khác giúp bé an toàn hơn với da và mang một mùi hương thơm mát suốt ngày.

Sữa tắm Lactacyd BB 250ml

sua-tam-cho-em-be-so-sinh

Đây là một loại sữa tắm cho em bé sơ sinh chuyên dùng để đặc trị các vấn đề về rôm sảy thường xảy ra ở trẻ sơ sinh và sau sơ sinh. Vấn đề về rôm sảy thường xảy ra rất mạnh mẽ ở các đứa trẻ tại những vị trí tiết nhiều mồ hôi như trán, lưng, ngực…., khi các vị trí này mọc rôm sẽ gây cảm giác khó chịu ngứa ngày và bé phải gãi do vậy dễ làm cho các vết nốt rôm bị sứt gây sưng mủ và mụn nhọn. Dùng sữa tắm Lactacyd BB 250ml sẽ giúp bé ngăn ngừa việc rôm sảy được dễ dàng. Làm giảm các vấn đề về mụn nhọt ngứa ngáy thường gặp đối với trẻ sơ sinh.

>> Tham khảo sản phẩm: thẻ học chữ cho bé

Sữa tắm Malizia BonBons 500ml

sua-tam-cho-em-be-so-sinh

Được gọi là một loại sữa tắm gội hương liệu trái cây tổng hợp dành cho em bé, Malizia BonBons 500ml là sự kết hợp giữa những loại trái cây khác nhau trong rừng nhiệt đới mang lại. Với đặc tính của sữa nhẹ nhàng và sử dụng công thức đặc biệt, sữa giúp mẹ làm sạch cơ thể bé một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. Sữa tắm an toàn với làn da, đảm bảo không gây ra những hiện tượng kích ứng mang lại cho bé một làn da tươi mát an toàn.

>> Dạy con học toán dùng bộ đồ chơi lắp ráp, xếp hình cho trẻ