Anh ngữ UV ESL thành phố Cebu Philippines

By | January 8, 2016

Giới thiệu trường Anh ngữ UV ESL thành phố Cebu Philippines, Đại học Y Dược Tư có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành y dược, y tá, giáo dục… cho học viên quốc tế. UV ESL tọa lạc trường Đại học Visayas chuyên về giảng dạy và học tiếng anh quốc tế.

anh-ngu-uv-esl-philippines

UV ESL có các khóa tiếng Anh tổng quát. UV ESL được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn được thường xuyên giao lưu cộng đồng, giao lưu văn hóa với sinh viên của Đại học Visayas, thông qua chương trình Global Internship, các học viên có điều kiện nói tiếng Anh trong môi trường thực tế. Trường còn cung cấp chương trình University Sit học tiếng anh ở philippines để học viên chọn lựa một môn trong chương trình giảng dạy của Đại học Visaya.

Trường cung cấp nhiều khóa học tiếng anh ở philippines như IELTS, TOEIC, TOEFL… giao tiếp tiếng anh 24/24 và được tham gia chương trình University Sit – In Class và Global Internship thực hành tiếng Anh trong môi trường Đại học.Học viên có thể chuyển đổi campus từ UV ESL sang MTM Academy.

Giáo viên của trường có kỹ năng sư phạm vững vàng do phải vượt qua 6 đợt kiểm tra đầu vào khắc khe của ban quản lý và bộ phận học thuật. Trường gần các trung tâm mua sắm thành phố Cebu. Cách 10 phút đi bộ đến Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall và xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao phục vụ sinh viên du học quốc tế.

Học tiếng anh ở philippines mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam, cùng du học philippines năm 2016. Để thêm thông tin vui lòng truy cập vào: http://duhoctienganh.com/dich-vu