Bán ba kích và đảng sâm tươi từ rừng Tây Giang giá rẻ

By | April 20, 2016

rượu ba kích

Ruou ba kich tay giang được ngâm từ hai nguyên liệu chính của rừng núi vùng cao này đó là ba kích k khô và ba kích tươi, có nhiều bạn thắc mắc rằng ngâm ba kích khô tốt hay ba kích tươi mới hiệu quả hơn và câu hỏi này tuy cùng một nội dung nhưng nó được nhiều khách quan tâm, có lẽ vì ruou ba kich tay giang đã được nhiều người biết đến. Thay vì khẳng định loại nào tốt hơn thì trong bài viết hôm nay, tôi sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm của từng loại khi dùng ngâm với ruou ba kich tay giang để các bạn tự lựa chọn nhé, với ba kích tươi thì khi dùng để ngâm rượu bạn sẽ có được toàn bộ chất dinh dưỡng trong nó và mới được hái từ rừng xong nên hoàn toàn yên tâm về việc dùng chất bảo quan, điểm trừ duy nhất của nó chính là khi mua tươi về phải dành thời gian tách lõi ra rồi mới dùng được vì lõi không tốt cho tim. Với ba kích khô thì đơn giản hơn đó là chỉ cần rửa sạch và dùng vì người ta đã tách lõi sẵn rồi, nhược điểm mà bạn cần chú ý đó chính là dễ mua phải hàng dỏm nếu như không biết cửa hàng bán uy tín về loại này. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được nguyên liệu phù hợp để ngâm ruou ba kich tay giang nhé.

rượu đảng sâm

Rượu đảng sâm được bán với mức giá bình dân vì thế nó được nhiều khách hàng lựa chọn và trên thị trường có hai loại nguyên liệu dùng để ngâm đó là đảng sâm khô và đảng sâm tươi. Thực tế thì các nhà khoa học đã chứng minh rằng dù bạn có ngâm với loại nào thì vẫn cho ra rượu đảng sâm tốt cho sức khỏe, còn các cụ nhà ta thì lại thích dùng đảng sâm tươi vì nếu dùng nó ngâm sẽ giữ nguyên được những chất dinh dưỡng có trong đó. Nếu bạn có ý định ngâm rượu đảng sâm thì nên ngâm vào mùa xuân nhé vì đây là thời điểm mà đảng sâm có nhiều nhất và được bán với giá rẻ nhất đó là về đảng sâm tươi, còn với đảng sâm khô thì có quanh năm và mức giá cũng không dao động nhiều. Vì có mức giá khá rẻ nên nhiều quán nước vỉa hẻ của các tỉnh phía Nam đã dùng nó để tạo ra nước uống như sương sâm hay sương sáo rất ngon. Đảng sâm là loại rất dễ trồng vì thế bạn có thể mua về và trồng nếu muốn và dùng để ngâm rượu đảng sâm chất lượng.

Thôn Agrồng – Xã Atiêng – Huyện Tây Giang – Tỉnh Quảng Nam là địa chỉ của cơ sở sản xuất Đức Huy là nơi mà bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn để mua ba kích tươi và ba kích khô hoặc đảng sâm khô và tươi để ngâm rượu, những loại này đều được hái trực tiếp trên rừng nên tuyệt đối không có chất bảo quản và không qua khâu trung gian nào cả nên giá rẻ hơn rất nhiều so với nhiều cơ sở khác. Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ 0983.217.969 – 01235.79.79.90 để được tư vấn kỹ hơn về đảng sâm và ba kích nhé