Bán hồng sâm baby Hàn Quốc giúp bé tăng chiều cao tại Hà Nội

By | March 8, 2016

Câu liên hệ 1: Hồng Sâm trẻ nhỏ là gì? Các thành phần chủ yếu của hồng sâm trẻ nhỏ là gì?
Hồng sâm trẻ nhỏ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất lỏng, được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, cho các bé từ 02 tuổi ~ 13 tuổi. Thành phần của hồng sâm các trẻ bao gồm:
thành phần chính: Nhân sâm Hàn Quốc đã chưng cất thàhh Hồng sâm (6 tuổi, 60% chiết xuất tập trung, ginsenosides Rg1 content / Rb1 5mg / g) 6%. 70% Tỷ lệ phần trăm các loại củ, rễ tỷ lệ 30%
* Các thành phần khác: Nước tinh khiết, xi-rô cyclodextrin (một chất làm giảm vị đắng của Nhân sâm 6 năm tuổi), chất xơ (fructoo ligosaccharide – FOS & galactooligo- -GOS), đường hoa quả, nước ép dâu tây – Hàn Quốc (hoặc Acaiberry, berry xanh), hỗn hợp Nước ép rau (nguyên liệu 100% của Hàn Quốc bao gồm: Dòng Hoàng đế, đối tượng mạch của Thổ Nhĩ Kỳ, củ Deodeok, Tree Sparkling nữ Angelica gigas, Ngọc Trúc (dong riềng – Con dấu của Solomon), Trái cây táo gai (gai), Mai Nhung hươu -. Nhập khẩu từ Nga), sodium citrate, acid hữu cơ, hỗn hợp nước trái cây màu vàng chim, đặc biệt phụ xanthan gum, nước trái cây họ cam quýt (một loại quýt ngọt duy nhất ở Đông Nam Á), Canxi, vitamin (C, A, D3, B9 – axit folic) , Omega 3 dầu cá (chứa DHA)

Hồng sâm baby hàn quốc
Câu gọi 2: tác dụng của hồng sâm baby là gì?
Hồng sâm trẻ em được kết hợp từ 6 tuổi trở lên (ginsengnoside Rb1, Rg1, RB3) kết hợp với các vitamin và khoáng chất mà tạo nên những đứa trẻ hồng sâm có công dụng sau:
* cải thiện sức đề kháng, tăng cường hệ thống chống lại bệnh tật, giúp giảm bé ốm hỗ bổ trợ khá vật lý và một cơ thể khỏe mạnh
* Kích thích giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, đặc biệt là rất phù hợp cho trẻ kém ăn và ăn không ngon
* Khoáng chất bổ sung, vitamin và các axit amin thiết yếu cho phát triển của trẻ
* Cũng giúp kích thích não bộ, giúp não trẻ phát triển đồng đều, thông minh hơn
Bởi vì điều kiện da dị ứng và điều kiện vật chất và hấp thu của các em bé là không giống nhau, vì vậy hiệu quả của hồng sâm trẻ em là khác nhau hiệu quả.

Câu hỏi 3: Các đối tượng trẻ nhỏ nên được sử dụng hồng sâm trẻ em hàn quốc?
Theo ý kiến chuyên gia, các đối tượng nên sử dụng hồng sâm baby để nâng thể lực là:
* trẻ em có sức khỏe bình thường nhưng để tăng cường hệ thống chống lại bệnh tật để ngăn chặn bệnh phân loại như cúm, ho ..
* Các trẻ với chứng ăn không ngon do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng thiếu khoáng chất
* trẻ nhỏ kém phát triển so với tuổi do suy dinh dưỡng, kém ăn
* các trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương lười ăn
* các bé bị ốm yếu cơ thể, hay mệt mỏi nên ảnh hưởng đến việc học
Câu liên hệ 4: trẻ em từ mấy tuổi trở lên nên sử dụng hồng sâm baby?
Theo ý kiến của các chuyên gia Hàn Quốc, trong khi các trẻ từ 2 tuổi được đưa ra Nhân sâm Hàn Quốc đỏ, bởi vì thời gian này, hệ thống tiêu hóa và trẻ nhỏ tuần hoàn mới, con người trẻ đầy đủ có thể hấp thu các chất dinh dưỡng từ Nhân sâm Hàn Quốc đỏ và các tài liệu thảo dược (nhung hươu, rượu trắng , pha lê hoàng, mạch thổ thủ môn ..), Nước ép trái cây hỗn hợp (dâu tây, quả việt quất Việt Nam, cam chanh, xanh mọng ..) .. Với Nhân sâm 6 năm tuổi đỏ ở các bé.
Ngoài ra, khi một đứa trẻ 02 tuổi là một thời điểm quan trọng trong sự trưởng thành trẻ tuổi, vì các bé có thể đã được cai sữa mẹ, vì vậy việc bảo vệ Miễn dịch từ sữa mẹ không còn nữa, tiếp xúc một lần nữa môi trường trẻ với nhiều phiên bản mới hơn, món ăn nhiều hơn mới nên đồng nghĩa với nguy cơ thiếu chất, bệnh tật, thiếu ăn, gầy yếu cơ thể, kém phát triển, thiếu vi chất dinh dưỡng không cân bằng … Do đó, nếu cần thiết, đây là thời gian mà họ dự kiến sẽ hỗ trợ thực phẩm sức khỏe như những đứa trẻ
Trẻ dưới 20 tháng nếu ko quen dùng để hương vị của các thành phần có thể gây nôn trớ..Gay khó tiêu ở trẻ em. Thứ hai, các em còn quá bé vẫn bú, chỉ cần thêm thức ăn trẻ nhỏ bột nhiều hơn, ăn dặm, trái cây..La phát triển trẻ khỏe mạnh điều hòa không cần sự hỗ bổ trợ của hồng sâm trẻ em.

Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đây là sản phẩm rất tốt cho thể lực, nâng cao sức đề kháng, phòng chống hen suyễn, trị bệnh cao huyết áp.

Bạn có nhu cầu liên hệ: Mr Thắng 0975.868.618; Ms Trang 0986.881.538