Bằng cách nào khắc phục lỗi do thiết kế cửa sắt

By | August 21, 2016

mua cửa kéo chất lượng ở đâu

Trong xây dựng đôi khi sẽ có những sự cố không mong muốn xảy ra, và điều cần làm là phải tìm cách khắc phục những lỗi đó. Ví dụ điển hình nhất là công trình thiết kế tốt nhưng khi áp dụng vào thực tiễn lại có rất nhiều bất cập. Trường hợp ấy bạn sẽ làm gì? Hãy tham khảo những cách giải quyết sau đây của cửa kéo đà nẵng  – Đông Dương để tìm ra câu trả lời.

Sau đây là những trường hợp thường gặp nhất mà mái xếp tại đà nẵng – Đông Dương muốn giới thiệu. Cầu thang do thiết kế ẩu nên gây nên cảm giác đụng đầu. Cửa sổ phòng vệ sinh mở ra tầm mắt người đi trên cầu thang. Do đó kiến trúc sư phải điều chỉnh bằng cách mở bật vào trong và dán decal mờ ở ngoài. Trường hợp tiếp theo mà mái xếp tại đà nẵng – Đông Dương không thể không nhắc đến đó là chuyện đụng đầu hoặc sử dụng kém hiệu quả gầm cầu thang. Thường thì người ta tận dụng chỗ đấy để làm kho hoặc phòng vệ sinh ở tầng trệt. Nhưng nếu thiết kế không tốt không những sẽ gây nên những lỗi khó khắc phục mà còn làm lãng phí diện tích không gian. mái xếp tại đà nẵng – Đông Dương thấy nhiều nhà thầu đã phải chỉnh sửa bằng cách khoét nền nhà sâu xuống vài bậc hoặc đặt các chức năng ít sử dụng vào đấy như bể nước, máy bơm hay bố trí tiểu cảnh như mộ cách khắc phục lỗi này.

Vui lòng liên hệ cửa kéo tại đà nẵng – Đông Dương tại Tổ 21 Nguyễn Như Đãi – Q.Cẩm Lệ – TP.Đà Nẵng khi bạn có những thắc mắc hay muốn có những chia sẻ về vấn đề lỗi do thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn những phương pháp khắc phục trường hợp trên. Liên hệ trực tiếp 0935 252 944 để được tư vấn kỹ hơn và có thêm thông tin chi tiết nhé!