BBM nhắn tin chat sử dụng hiệu quả hơn khi sử dụng BBM music

By | September 12, 2016

Download BBM apk đa có một thời gian để người dùng có thể sử dụng ứng dụng âm nhạc nhưng nó không mấy thành công so với ứng dụng trò chuyện BBM. Đến với ứng dụng BBM khi trải nghiệm ứng dụng âm nhạc thì nó còn bộc lộ nhiều khuyết điểm và không để lại những ấn tượng lớn cho người dùng bởi vậy bạn chỉ nên tập trung và ứng dụng nhắn tin của BBM thì hơn nó sẽ giúp bạn trò chuyện dễ dàng mà không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Kết quả hình ảnh cho BBM music

BBM music không phục vụ được nhu cầu sử dụng của người dùng di động

Có thể nói ý tường khi cung cấp dịch vụ âm nhạc của Blackberry khá táo bạo nhưng nó gặp phải một số hạn chế chẳng hạn như mỗi người dùng chỉ có thể chia sẻ được 50 bài hát và nó không bao giờ được tích hợp vào dòng máy mới nhất của Blackberry đây có thể nói là yếu điểm lớn nhất của ứng dụng khi cập nhật phiên bản BBM music.

Xem thêm: BBM versi terbaru

Kết quả hình ảnh cho BBM music

BBM music không thực sự hấp dẫn đối với nhiều người

Hơn nữa việc sử dụng dịch vụ này phải mất tiền thuê bao 4,99 USD/tháng thì mới đảm bảo được việc đề cử bài hát và thực hiện thao tác chia sẻ âm nhạc cùng với bạn bè.

Tuy nhiên BBM cũng cho người dùng hiện tại được sử dụng 30 ngày miễn phí nhưng điều đó không thực sự hấp dẫn và thu hút người dùng bởi vậy nó đã không thể cáo mặt cho tới thời điểm hiện nay khi mà dịch vụ nhắn tin, gọi điện của BBM cực kỳ phát triển.

Xem thêm: Download BBM transparan