Bếp từ đôi Munchen G60 cao cấp của Đức chính hãng

By | July 1, 2016

Sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, hãng Munchen đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy lòng khách hàng, tuy nhiên họ rút ra một kết luận cuối cùng đó là chỉ khi nào sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất thì khách hàng mới hài lòng nhất.

Những điều khiến khách hàng tin tưởng về chất lượng của chiếc Bếp từ đôi Munchen G60 cao cấp của Đức chính hãng này:

  • Mặt bếp bếp từ âm nhập khẩu đức được làm bằng kính Schoot Ceran – nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Thương hiệu này chắc chắn luôn lấy được niểm tin của khách hàng vì chất lượng, khả năng chống chịu lực và chống shock nhiệt tốt nhất hiện nay. Với khả năng chống shock nhiệt lên tới 10000C, chịu lực va đập lên tới 800kg, mặt bếp luôn sáng bóng như mới nhờ khả năng chống xước và bám dính cực tốt. Được làm bằng vật liệu bán dẫn, khả năng truyền nhiệt ngang bếp từ âm nhập khẩu đức kém nên nấu ăn trong thời gian dài nhưng mặt bếp cũng không bị nóng, chỉ khu vực tiếp xúc với đáy nồi mới nóng do tản nhiệt từ thức ăn ra, còn khu vực xung quanh đều không bị nóng rất an toàn cho người sử dụng.
  • Công nghệ Touch slider là một trong những ưu điểm của chiếc bếp từ âm nhập khẩu đức này, công nghệ induction zoneless là hệ điều khiển tự động nhận nồi trong quá trình nấu nướng. Bạn không cần lo lắng nếu như bạn quên không tắt bếp, chỉ cần bạn nhớ nhấc nồi ra khỏi bếp là chiếc bếp sẽ tự động tắt. Tự động nhận diện kích cỡ xoong nồi giúp bạn có thể nấu ăn tiết kiệm chi phí hơn.
  • Nấu ăn bằng từ trường Bếp từ âm là cách giúp bạn tiết kiệm nhất không chỉ về thời gian mà còn là chi phí tiền điện cuối tháng. Tại sao lại như vậy? vì nấu ăn bằng bếp từ âm sinh ra từ trường , chính từ trường tác động trực tiếp với nồi nhiễm từ sinh ra nhiệt làm nóng thức ăn trực tiếp. Khác hẳn với các loại bếp khác là mất nhiệt truyền qua đáy nồi, vì vậy thời gian nấu ăn nhanh hơn, Bếp từ âm tiết kiệm thời gian hơn và đương nhiên giảm thời gian nấu thì cũng tiết kiệm điện năng hơn. Theo nghiên cứu, bếp có khả năng tiết kiệm điện lên tới 17%.

bếp từ Munchen G60

  • Tổng công suất hai bếp Bếp từ Nhật Bản lên tới 3400W, bếp trái có công suất là 2000W, bếp phải có công suất tối đa lên tới 2600W. Để đảm bảo bếp có thể đạt được mức công suất cao như vậy mà an toàn cho hệ thống đường điện nhà bạn nên các nhà sáng tạo đã đưa thêm tính năng san nhiệt tự động công nghệ IC5. Với ứng dụng này Bếp từ Nhật Bản chỉ đạt công suất toois đa lên tời 3400 tức nếu có bếp hoạt động ở mức công suất Max thì vùng nấu còn lại tự động giảm mức công xuống để đảm bảo mức độ an toàn. Đó là điều dễ hiểu tại sao bếp này lại có độ bền cao như vậy và Bếp từ Nhật Bản luôn được chứng nhận là thân thiện với người dùng.

Nếu như các dòng bếp khác chia mức công suất ra làm 9 mức, đẳng cấp hơn là Bosch có 17 mức công suất thì model bếp từ Munchen G60 có tới 20 mức công suất. Dải nhiệt chia càng nhỏ tức là bạn càng kiểm soát dễ dàng chế độ nấu ăn của mình hơn, thoải mái chọn lựa mức công suất phù hợp. Món ăn của nhà bạn sẽ ngon hơn nhờ chế độ tiện ích này, được nấu mức nhiệt phù hợp và chính xác như vậy thì còn lo lắng gì nữa phải không các bà nội trợ.

Ngoài ra bếp từ Munchen có thêm những tính năng an toàn khác như: chế độ khóa bàn phím, hẹn giờ hay quạt tản nhiệt hoạt động mạnh mẽ… Tất cả đều tạo ra một chiếc bếp tuyệt vời cho căn bếp nhà bạn.

Như đã nói ở trên, hãng Munchen luôn theo đuổi con đường chinh phục người tiêu dùng dựa trên một chất lượng tốt nhất và điều đó được thể hiện rất rõ nét qua dòng sản phẩm Bếp từ đôi Munchen G60 cao cấp của Đức chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-munchen-g60/