Bếp từ Lorca Tây Ban Nha chính hãng TA-2008C cao cấp

By | July 8, 2016

Với mục đích ngày càng đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng, hoàn thiện chất lượng sản phẩm để tạo ra một chiếc bếp từ hoàn hảo nhất, hãng Lorca đã nỗ lực rất nhiều và model Bếp từ Lorca Tây Ban Nha chính hãng TA-2008C cao cấp là một trong những nấc thang mới của hãng này.

Bếp từ Lorca TA-2008C có nhiều tính năng đáng ngưỡng mộ khiến bạn phải trầm trồ. Vậy đó là những tính năng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm  hiểu nhé!

Nấu ăn siêu tốc: Bếp từ Lorca TA-2008C là một trong những sản phẩm bếp từ chefs của công nghệ đó là nấu ăn bằng từ trường. Nấu ăn nhanh hơn so với các dòng bếp khác gấp 2 lần do nấu ăn mà không hao nhiệt ra ngoài môi trường nên chiếc bếp từ này có khả năng nấu nhanh vượt trội. Thức ăn được nấu chín đều hơn bếp từ chefs và nhanh hơn, bề mặt bếp cũng hạn chế được độ cháy khét và bám dính. Đó là một trong những lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn sản phẩm này nhiều đến như vậy.

Thiết kế đẹp mắt nhờ mặt kính Schott Ceran vát cạnh bếp từ chefs sang trọng, bạn khó lòng có thể cưỡng lại được sự thu hút của chiếc bếp này. Với màu đen sáng bóng cùng kiểu dáng bếp từ nhập khẩu tây ban nha đẹp mắt, chiếc bếp này có được  sự thu hút cao vì có thể soi gương được như một mặt kính, hơn nữa là khả năng chống bám dính nên bếp vô cùng đẹp mắt và độ bền cao hơn hẳn. không cần cọ rửa bếp từ nhập khẩu tây ban nha quá nhiều sau khi nấu, mà mặt bếp vẫn luôn mới sau khi dùng. Với độ bền cao như vậy còn lo lắng gì mà không lựa chọn ngày model này cho căn bếp nhà mình. Thiết kế hai vùng nấu bếp từ nhập khẩu tây ban nha bằng hình dấu + tạo không gian mở cho việc nấu nướng thoải mái hơn.

Có những tính năng mà bất cứ chiếc bếp từ nhập khẩu tây ban nha hiện đại cần có như: khóa bàn phím, hẹn giờ, tăng giảm nhiệt độ hay thân bếp tản nhiệt tốt, nhiều chế độ nấu nướng khác nhau giúp các bà nội trợ có thể thoải mái chế tạo những món ăn khác nhau.

Nấu ăn hoàn toàn bằng từ nên mặt bếp bếp từ nhập khẩu tây ban nha không nóng, bạn có thể thoải mái chạm tay vào mặt bếp mà không sợ bị bỏng hay giật điện.

bếp từ Lorca TA 2008C

Bảng điều khiển thông minh bếp từ nhập khẩu châu âu có tốt không sử dụng chế độ cảm ứng siêu nhạy giúp bạn có thể nấu ăn được dễ dàng hơn. Điều chỉnh chế độ nấu nướng vô cùng dễ dàng

Hệ thống nhận diện đáy nồi bếp từ nhập khẩu châu âu có tốt không siêu nhạy, bạn chỉ có thể nấu được khi đặt nồi trên bếp. Nếu nhấc nồi ra bếp sẽ tự động tắt sau. Chức năng ghi nhớ chương trình nấu nướng, bạn đặt nồi lại bếp sẽ tiếp tục nấu nướng theo chức năng đã chọn.

Những tính năng tiện ích.

+ chế độ hẹn giờ tiện ích để có thể kiểm soát việc nấu ăn bếp từ nhập khẩu châu âu có tốt không dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần bật nồi, hẹn thời gian là có thể nấu ăn thoải mái mà không sợ thức ăn bị cháy khét.

+ khóa bàn phím an toàn trong quá trình nấu nướng

+ hệ thống quản tản nhiệt chạy êm và an toàn cho người sử dụng để tránh bếp từ nhập khẩu châu âu có tốt không hoạt động quá công suất gây chập cháy do nóng động cơ.

Những sản phẩm như Bếp từ Lorca Tây Ban Nha chính hãng TA-2008C cao cấp sẽ góp phần tạo thành những bước đệm vững chắc, những nấc thang đi lên từ lòng tin yêu của người tiêu dùng để tạo đà phát triển hơn nữa cho hàng Lorca trên thương trường.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-lorca-ta-2008c/