Bí quyết chọn căn hộ cho gia đình

By | January 25, 2016

Hiện nay nhiều gia đình thích ở căn hộ, chung cư. Làm thế nào để lựa chọn ở chung cư  tối ưu, với cơ sở hạ tầng đầy đủ, dịch vụ sinh hoạt, giá cả, hỗ trợ từ ngân hàng…đó là một số yếu tố nên xem xét khi quyết định mua căn hộ để sinh sống trong thời gian dài.

can-ho-9-view-hung-thinh-moi

 

1. Hạ tầng

Hạ tầng chú ý đến vị trí, ta có mối tương quan với hạ tầng có sẵn của các khu đô thị, khoảng cách từ chung cư đó tới vị trí làm việc, học tập của con cái. Vị trí khá quan trọng và đây cũng là lý do tại sao các căn hộ chung cư cũ trong quận nội đô lại có khoảng cách giá cao hơn so với những căn hộ mới.

2. Chủ đầu tư

Các chủ đầu tư nên thỏa mãn yêu cầu như:

– Có kinh nghiệm xây dựng và quản lý các dự án đô thị .

– Giá gốc trên hợp đồng mua bán sát với giá thị trường.

– Tiềm lực tài chính , có các công ty và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp thi công. Những tập đoàn này khi gặp sóng gió họ vẫn bằng nội lực sử dụng dịch vụ các công ty nội bộ tập đoàn, vật tư, thiết kế…

– Chủ đầu tư có được nhiều ngân hàng liên kết, hỗ trợ hay không ? Ngân hàng có đại diện trực tiếp hỗ trợ khách hàng vay trả góp thì bạn cũng rất yên tâm, các ngân hàng có bộ phận thẩm định và đánh giá năng lực chủ đầu tư một cách tương đối chính xác.