Bình sữa Nano Silver công nghệ Hàn Quốc

By | March 5, 2016

Với trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi, đặc biệt là trẻ trên 6  tháng, thì việc tập cho bé bú bằng bình sữa là cần thiết. Như vậy mẹ có thể giúp bé chủ động trong việc ăn uống, đồng thời mẹ cũng rảnh hơn để có thể đi làm hay thực hiện việc nhà…tuy nhiên, nếu mua những bình sữa dung tích lớn, thì bé bú một lần không hết và thể tích của chúng cũng quá lớn khiến bé không cầm vừa tay. Chính vì vậy, lời khuyên là các mẹ nên chọn bình sữa Nano silver, vừa nhỏ gọn, vừa an toàn cho bé.

>>>Tin tức: Xóa tan cái nóng mùa hè với may tao hoi am trong phong sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe và chăm sóc làn da tốt nhất.

Bình sữa Nano silver có dung tích 150ml hoặc 160ml, là dung tích thích hợp cho trẻ ở độ tuổi này. Với sản phẩm này, bạn có thể pha sữa theo nhu cầu của bé, giúp bé bú 1 lần, không để sữa lâu vừa dễ nhiễm khuẩn vừa không tốt cho tiêu hóa của bé, cũng là để tránh lãng phí.

binh-sua-nano-co-hep-viet-nam-250ml

Trong khi đó, bình sữa Nano silver sử dụng công nghệ tráng bạc hiện đại của Hàn Quốc, công nghệ này đã được biết đến hơn 5000 năm nay với đặc tính kháng khuẩn và diệt khuẩn đỉnh cao, làm chết đến 99,99% vi khuẩn có trong môi trường. Chính vì vậy mà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm trong nguồn sữa pha cho bé bú nhé.

Hơn thế nữa, bình sữa Nano silver được thiết kế với dung tích đa dạng, do đó mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa bình sữa cho con. Tùy thuộc vào độ tuổi cũng như nhu cầu dinh dưỡng của bé, mẹ có thể chọn bình dung tích nhỏ hoặc lớn để bé có thể uống sữa một cách thoải mái nhất. Tránh chọn bình quá to cho bé còn nhỏ, vi như vậy nhìn thấy bình sữa nhiều bé sẽ ngán uống đấy.

Nhiều mẹ sử dụng bình sữa nano baby dream cho con đều tỏ ra rất hài long về sản phẩm. Không những thế, với bình sữa này, mẹ cũng không cần phải luộc trước khi pha sữa, tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Chỉ cần rửa sạch để khô, là mẹ đã sẵn sang cho con mình một bình sữa ngọt thơm nhiều dinh dưỡng rồi.

Không còn lý do gì mà có thể chối từ một sản phẩm bình sữa này nữa, bình sữa Nano Silver sẽ giúp bé nhà bạn lớn từng ngày trong sự an toàn chở che. Sản phẩm có bán trên rất nhiều cửa hàng, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín và kiểm tra sản phẩm cẩn thận đầy đủ nhãn mác trước khi ra về.

>>> Bài viết cùng chủ đề: Ngày hè mát mẻ với máy phun sương chỉ hơn 200k