Bố mẹ đã biết cách chọn đồ chơi đúng cách cho con chưa?

By | March 21, 2016

Cha mẹ nào cũng muốn mang những điều tốt đẹp tới cho con của mình, tỉ mỉ kỹ lưỡng cho từng lựa chọn dù là nhỏ nhất như lựa chọn đồ chơi trẻ con cho bé. Một việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề giản đơn chút nào. Đặc biệt đối với những ông bố bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm thì việc chọn mua đồ chơi cho trẻ lại thành một vấn đề hết sức nan giản. Sau đây là một chia sẻ hữ ích trong việc chọn đồ chơi trẻ em để mọi người cùng tham khảo:

Ô tô điện trẻ em JE128K kiểu dáng Bently- kem

Thứ nhất: Cái gì cũng thế “tốt” không bằng “hợp”. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ bố mẹ nên lựa chọn món đồ chơi thích hợp để thúc đẩy trẻ phát triển. Ví dụ khi trong giai đoạn từ 1 tuổi trở lên bố mẹ nên mua đồ chơi vận động cho trẻ để bé năng động hơn. Ví dụ như ô tô điện trẻ em, cầu trượt, nhà banh… sẽ tăng khả  năng vận động cho trẻ và kích thích trí não phát triển.

Thứ hai: Hệ thống miễn dịch của trẻ chưa được hoàn thiện, vì thế trẻ dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công, dễ bị dị ứng và ngộ độc với những chất gây hại. Việc chọn đồ chơi cho con trẻ bố mẹ cũng hết sức lưu ý, chọn cho bé những món đồ chơi đảm bảo an toàn cho bé. Thường là những món đồ chơi làm bằng gỗ hoặc nhựa và không chứa chất độc hại.

Thứ tư: Điểm mua hàng cũng quyết định tới chất lượng của sản phẩm. Để chọn được các sản phẩm đồ chơi thông minh mà lại đảm bảo an toàn, bố mẹ phải chọn được điểm mú hàng uy tín, tin cậy. Trên thị trường có nhiều hàng giả hàng nhái được bày bán tràn lan, vì thế sẽ khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, hàng nhái. Baby Của Tôi là điểm đến được nhiều gia đình tin tưởng để chọn mua các sản phẩm đồ chơi cho con của mình. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho trẻ. Các sản phẩm được công ty nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định các tiêu chuẩn chất lượng.