Các câu hỏi thường gặp về máy chấm công

By | December 24, 2015

Với sự tin tưởng của quý khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm máy chấm công. Nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng máy chấm công vân tay vẫn còn những lỗi thông thường hay mắc phải. Bài viết dưới đây của Digistore nhằm giải quyết 1 số thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng máy chấm công.

– Hỏi:  Cách kết nối và lấy dữ liệu chấm công của máy chấm công ?

Có 03 cách kết nối va lấy dữ liệu: qua cổng COM (RS232), qua cổng USB và qua cổng LAN(RJ 45). Thường sử dụng kết nối qua cổng LAN vì tốc độ kết nối cao.

– Hỏi: Máy chấm công có thể cài đặt mật mã để bảo mật dữ liệu không ?

Bạn có thể cài đặt mật mã bảo mật trên phần mềm chấm công và trên cả máy chấm công để bảo vệ dữ liệu, tránh bị người khác chỉnh sửa.

– Hỏi: Máy chấm công có phải mở liên tục không? Khi mất điện thì dữ liệu chấm công có bị mất không ?

Bạn có thể mở máy chấm công liên tục hoặc mở lúc chấm công thôi, lúc không chấm công có thể tắt đi. Điều này không có ảnh hưởng gì đến máy chấm công. Dữ liệu chấm công sẽ không bị mất lúc cúp điện hoặc khi tắt máy.

– Hỏi: Tôi có văn phòng ở Hà Nội, nhưng muốn lắp đặt máy chấm công trong nhà xưởng ở Nam Định. Tôi có thể ở văn phòng Hà Nội lấy dữ liệu máy chấm công ở Nam Định không ?

Hoàn toàn được.

Tại nhà xưởng ở Nam Định bạn phải kết nối máy chấm công với Internet, sau đó NAT port 4370 của máy chấm công ra ngoài với một tên miền nào đó. Ở Hà Nội bạn sẽ truy nhập vào máy chấm công bằng tên miền đó cộng với port 4370.

Xem thêm: máy chấm công vân tay giá rẻ

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ: Số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
781/A46 Lê Hồng Phong – P.12 – Q.10 – TO.HCM
SĐT: 04.3628.3333 hoặc 08.3890.8228
Email: Quyetdv@digistore.vn