Cách dùng máy lọc nước ozone hiệu quả nhất

By | June 27, 2016

Gần đây dư luận rung động bởi những vụ thực phẩm bẩn, sản xuất nước uống đóng bình bị các cơ quan báo chí nhất là vtv24 phanh phui. Sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi các loại chất độc hại mà vô tình ăn vào cơ thể mỗi ngày. Điều này khiến các bà các mẹ khi đi chợ đều rất đau đầu, băn khoăn, xem xét kỹ lưỡng. Hiểu được nỗi lo đấy, máy lọc nước ozone đã được ra đời như một giải pháp làm sạch thực phẩm.

Thực phẩm

Tất cả thịt, cá, rau, củ, quả bạn sử dụng hàng ngày đều có thể tiến hành sục khí ozone để khử độc. Đối với sản phẩm đông lạnh thì cần giã đông trước khi sục. Để một lượng nước vừa phải sau đó sục khí ozone trong vòng 20 tới 30 phút với các thực phẩm thịt cá và 10 phút với rau củ. Sau đó vớt ra để ráo nước và cho khí ozone thoát ra ngoài hết rồi mới sử dụng

Nước uống

Nước chính là nguồn gốc bắt đầu của sự sống tuy nhiên hiện nay nước đang bị nhiễm kim loại nặng, asen, chì,… rất nhiều nên nó cũng có thể trở thành cái kết của sự sống. Máy lọc ozone hoàn toàn có thể thay thế một máy lọc nước thông thường để tạo ra nước sạch. Sục khí ozone vào trong bình nước 5 lít trong thời gian 15 phút để loại bỏ hoàn toàn vi trùng, vi khuẩn và một phần chất độc hại trong nước. Lưu ý không được uống nước sau khi sục ngay sau đó vì vẫn còn dư thừa lượng ozone trong quá trình sục.

 

Không khí

Không gian nhà bạn khiêm tốn thường dễ bị ám mùi do nấu nướng, mùi thuốc lá,…ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Một chiếc máy lọc ozone sẽ xóa tan những mùi khó chịu đó ngay lập tức. Nhưng khí ozone tác động mạnh tới đường hô hấp nên cấm người vào không gian đang khử khí nhất là trẻ em, người già hay những người mắc bệnh về đường hô hấp.

Xem thêm: xử lý nước nhiễm phèn