Cách khắc phục khi macbook không nhận iPad

By | August 22, 2016

xóa tài khoản Icloud

Sửa macbook tại đà nẵng  cũng như các bạn đều biết Macbook và iPad đều là sản phẩm của Apple. Sửa macbook tại đà nẵng  tự hỏi có khi nào Macbook không nhận iPad không và lí do tại sao không thể nhận cùng cách giải quyết sẽ được trình bày vào bên dưới nhé. Theo sửa macbook tại đà nẵng  biết thì khi iPad kết nối với bất kì máy tính nào đều sẽ kết nối bằng iTunes thông qua cáp zin theo máy, do đó, việc iPad không xuất hiện trên máy Macbook không nằm ngoài các nguyên nhân sau đây

Nguyên nhân đầu tiên mà Đà Nẵng Mobile nghĩ đến đó là do chính cáp nối mà các bạn đang sử dụng nhé. Hãy kiểm tra thật kĩ cáp nối của bạn. Nguyên nhân tiếp theo là do cổng căm cáp bị hỏng hay bị bám bẩn nhé, bạn hãy kiểm tra và vệ sinh thật kĩ nhé. Nếu cáp nối của bnaj bị hỏngi thì unlock iphone đà nẵng  nghĩ là bạn đã có thể thay một cái cáp nối chính hãng mới  rồi đấy.

Nguyên nhân thiếp theo mà unlock iphone đà nẵng  nghi ngờ đó chính mà máy macbook của bạn chưa được cài đặt Itunes. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn đúng không? chỉ cần bạn cài đặt hay cập nhật phiên bản mới nhất của itunes thôi.

Nguyên nhân tiếp theo chính là, khi những vấn đề trên không xảy ra thì có nghĩa vấn đề nằm ở chiếc macbook của bạn nhé. Hãy kiểm tra thật kĩ, có thể các phần mềm bảo vệ macbook của bạn đã khống chế cáp nối không cho macbook kết nối với Ipad. Cách tốt nhất mà unlock iphone đà nẵng  khuyên là bạn vào click vào system> references để kiểm tra là được, tắt tính năng firewall thôi nhé.

Lỗi cuối cùng mà unclock iphone tại đà nẵng muốn nói cũng là lỗi nghiêm trong nhất nếu bạn để lâu sẽ không tốt cho máy. Đó chính là máy của bạn đã bị lỗi hệ điều hành OS X. Nhưng ngay khi phát hiện ra, bạn có thể fix ngay bằng cách cập nhật hệ OS mới nhất nhé. Bạn có thể cập nhật nó ngay tại trang chủ Apple bằng internet nhé.

Ngoài ra unclock iphone tại đà nẵng còn biết một cách nữa có thể kết nối với Ipad cho macbook nhé. Ngoài cách kết nối bằng cáp, bạn có thể dùng AirDrop để kết nối với Ipad. Bạn chỉ cần bật cả wife và bluetooth trên cả 2 thiết bị, cả 2 máy se đồng thời nhận ra nhau thông qua bật AirDrop, nhưng phải cùng internet nhé. Về những điều này thì unclock iphone tại đà nẵng   cho ràng rất đơn giản để bảo vệ máy macbook của bạn. đúng không? Hãy đến ngày unclock iphone tại đà nẵng  tại địa chỉ 243 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng hoặc gọi ngay dịch vụ sửa chữa tận nhà này nhé: 0905.113922 – 0905 888356