Cách khắc phục laptop bị vào nước

By | August 31, 2016

xử lý laptop bị vô nước

Thử tưởng tượng rằng khi bạn đang mải mê xem một bộ phim và uống một cốc nước cam mát lạnh và ăn bắp rang một cách tuyệt vời thì lỡ tay làm nước đổ lên bàn phím laptop. Lúc đó bạn phải làm gì ? ram laptop đà nẵng khuyên bạn đừng nên hốt hoảng mà hãy xử lí tình trạng này bình tĩnh và nhanh nhất có thể . Đó là bạn hãy nhấn và giữ vào nút nguồn để cho nó tắt nóng rồi tiến hành dùng khăn lau các thiết bị của máy. Bạn cũng nên nhớ là tháo rời các chi tiết hay phụ kiện USB, tai nghe và những thứ khác ra nữa nhé! Sau đây ram laptop đà nẵng sẽ chỉ cho bạn một vài cách cứu sống máy tính của bạn.

Có 2 cách giúp bạn giải quyết vấn đề aptop bị dính nước mà sac laptop da nang muốn chỉ cho bạn biết. Nếu trường hợp bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì hãy mang đến cơ sở sửa chữa để được kiểm tra và sửa chữa miến phí nhé. Hoặc nếu không thể đến tại đó, bạn cúng có thể chọn cách là tự sửa. Nếu bạn tự tin vào khẳ năng tin học cũng như công nghệ của mình thì đó cũng là điều có thể thử. Bạn nên tháo các bộ phận của máy ra từ vỏ máy đến bàn phím và những bộ phận khác.Việc tháo các bô phận này được xem là công đoạn khó nên bạn phải hết sức chú ý.

Ngay khi laptop bị đổ nước vào là bạn phải tháo ngay không nên để qua thời gian dài mới tháo. Đó là điều mà sac laptop da nang muốn bạn nhớ kĩ. Tình tự khi tháo máy tính là nên tháo bàn phím trước, khung máy tính rồi đến ổ cứng, ổ quang, Bộ nhớ Ram rồi đến bo mạch chủ. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn của chúng tôi là bạn đã giúp máy tính không bị ẩm nước rồi.

05113.783.783 – 0911.235.333  là đường dây nóng để liên hệ với sạc laptop đà nẵng. Bất cứ những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi. Mọi liên hệ xin hãy gửi qua email của chúng tôi hay gọi điện đến số điện thoại trên. Khi có thời gian rãnh bạn có thể mang laptop của mình đến tại địa chỉ Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để được bảo dưỡng và tư vấn giải quyết các vấn đề khác liên quan đến máy tính. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của tất cả các bạn.