Cách lựa chọn phần cứng (máy chấm công) hợp lý.

By | January 7, 2016

Cách lựa chọn phần cứng (máy chấm công) hợp lý.

Đầu tiên bạn cần xác định rõ “phướng án chấm công yêu cầu” mà hệ thống của bạn sẽ áp dụng. Các yêu cầu cơ bản như là: hệ thống của bạn sẽ quản lý bao nhiêu nhân viên, sử dụng công nghệ xác nhận gì (vân tay, thẻ cảm ứng, nhân dạng khuôn mặt hay sử dụng song song). Từ các yêu cầu đó, bạn sẽ chọn ra các máy chấm công có bộ nhớ hợp lý, có hỗ trợ các phương thức xác nhận mà bạn sử dụng, tránh trường hợp mua máy có quá nhiều chức năng mà bạn không bao giờ dùng đế gây lãng phí.

Tiếp theo bạn cần quan tâm đến “phương thức kết nối của máy chấm công với phần mềm”, hiện tại thì các dòng máy chấm công đa số đều hỗ trợ các chuẩn kết nối với máy tính như RS232, RS485, TCP/IP, Wifi… mỗi chuẩn đều có ưu nhược điểm riêng vì thế tùy theo địa hình lắp đặt, khoảng cách nắp đặt mà bạn chọn chuẩn kết nối hợp lý. Theo các kỹ thuật viên của Digistore thì nên chọn TCP/IP là tối ưu nhất vì tốc độ sự ổn định và tính đơn giản khi triển khai.

Sau cùng bạn cần quan tâm đến “môi trường lắp đặt máy chấm công”, đối với những nơi có nguồn nhiễu lớn (trong xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp…), nguồn điện không ổn định, hay điểm lắp máy ngoài trời nhiều bụi và mưa ướt thì bạn phải quan tâm đến các dòng hỗ trợ các tính năng khác như khả năng chống nước chống bui có pin dự phòng…

CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP DIGISTORE
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công, giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh,…DIGISTORE là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp chấm công, máy chấm công  chính hãng và chất lượng như: KOBIO, Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software … cho hàng nghìn khách hàng vừa và lớn như Hòa Phát, SamSung, Yamaha, Hanosimex, Sofitel Metropole …

máy chấm công

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà Digistore hướng đến. Chính vì thế digistore luôn làm hài lòng và nhiệt tình hướng dẫn ngay cả những khách hàng chưa mua hàng tại Digistore. Những khách hàng đã và đang là khách hàng của Digistore luôn luôn hài lòng không chỉ bởi sự tận tình chu đáo của Digistore mà cái chính là những sản phẩm tại digistore luôn là những mặt hàng chính hãng, với giá cả hợp lý nhất đến với quý khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chấm công vân tay giá rẻ xin vui lòng liên hệ:
CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP DIGISTORE
Địa chỉ: Số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 781/A46 Lê Hồng Phong – P.12 – Q.10 – TP.HCM
ĐT: 04.3625.3939 – 08.3890.8228
Email: Quyetdv@digistore.vn