Cách mua máy giặt không xem rất phí

By | September 11, 2016

Cần tậu một bộ áo quần máy giặt mới? chỉ dẫn tậu máy giặt này cung ứng những chuyên gia sản vấn để lựa chọn một máy giặt mà sẽ phù hợp sở hữu mối quan tâm của ngân sách, lối sống và năng lượng của bạn mà không cần sửa máy giặt

Nếu sở hữu những biến thể trong áo xống máy giặt, nhưng số đông đều là bồn về căn bản lớn mà điền vào sở hữu nước, khuấy động để chà áo xống, và sau chậm triển khai quay vắt hết nước ra ngoài. hẳn nhiên, ngoài những chức năng cơ bản, họ sở hữu thể bất kỳ số lượng các tính năng tinh tướng. tất cả những dòng cũng phối hợp 1 bộ đếm thời kì điện tử và điều khiển.

Một máy giặt trước chuyên chở1 sự lựa chọn tiết kiệm năng lượng.

Bởi vì một máy giặt là 1 người sử dụng to của cả nước và năng lượng, chìa khóa để tuyển lựa một trong những quyền là để mua những mô hình năng lượng hiệu quả nhất thích hợp sở hữu lối sống và ko gian của bạn và xoành xoạch tiêu dùng số tiền phải của chất tẩy rửa cho máy giặt và máy của bạn độ cứng của nước.

Xét về lối sống, suy nghĩ về chừng độ thường xuyên sử dụng máy giặt và các gì bạn rửa. giả dụ bạn rửa thường xuyên, bạn sẽ mang được hiệu suất phải chăng nhất từ ​​một bồn tắm bằng thép không gỉ. ví như bạn rửa ít thường xuyên, với thể bạn sẽ khiến cho rẻ với thép sứ tráng hoặc nhựa cao cấp.

Chẳng hạn giả dụ rửa của bạn bao gồm 1 loạt các loại vảimức độ rếch rác, chọn một máy mà cung ứng chu kỳ đặc trưng như tinh tế và phụ ngâm, cũng như 1 cho một rửa thứ hai. phổ quát thiết lập nước cấp đảm bảo rửa hiệu quả nhất cho những chuyên chở của những kích cỡ khác nhau. một số máy thậm chí thể nâng cao nhiệt độ nước để diệt trùng một tải.

Cho rằng giả dụ bạn với ko gian tránh, sở hữu xếp chồng các doanh nghiệp máy giặt-sấy ở kích thước phần lớn hoặc căn hộ kích thước dung lượng. Hãy nhớ rằng kích thước của máy giặt của bạn phải phù hợp với công suất của máy sấy của bạn.

những nội dung khác cần coi xét là điều chỉnh nhiệt độ tự động (một phải ở vùng khí hậu lạnh, họ đảm bảo rằng nước rửa được lấy tại một nhiệt độ ổn định cho những thiết lập) cùng cách thức bổ sung và sườn cốt thép, cả hai đều khiến giảm tiếng ồn.

Một máy giặt hàng đầu chuyển vận là ít tốn kém hơn nhưng cũng ít năng lượng hiệu quả.

lúc tìm một máy giặt mới, chú ý tỷ mỉ để bảo hành. Hãy rõ ràng về cả thời kìchừng độ phủ sóng. Cũng lưu ý rằng một số máy giặt là thuận tiện hơn để khiến việc trên hơn những người khác. 1 số loại mới mang 1 tủ chậm triển khaithuận tiện để tháo rời và chứa cánh để tiện lợi truy hỏi cập tới những bộ phận.

mang hai kiểu máy giặt: trọng tải bậc nhất, Đóchuyển vận phổ biến nhất, và phía trước, phân phối năng lượng hiệu quả nhất.

một máy đầu nạp, còn được gọi là V-trục vì khuấy quay trên 1 trục thẳng đứng, cho phép bạn truy vấn cập vào bồn giặt mà không cần uốn. khi mà một bộ nạp đầu mức giá ít hơn ban đầu, nó ít năng lượng hiệu quả chỉ cần khoảng dài. Nó sử dụng chất gột rửa thường ngàycung cấp tuyển lựa to nhất của mô hìnhcác tùy chọn.

một máy cửa trước, gọi là H-trục vì khuấy nó quay trên 1 trục ngang, là được phổ thông vì hiệu quả năng lượng của nó. loại này sử dụng trong khoảng 1 phần ba tới 1 nửa lượng nước của một bộ chuyển vận bậc nhất, trong ngừng thi côngĐây cũng mang nghĩa là ít hơn đa dạng năng lượng tiêu xài trên hệ thống sưởi. Và, bởi vì nó quay tốc độ hơn, xống áo đi ra cần ít thời kì trong máy sấy. mặc dù họ tiết kiệm mức giá năng lượng, máy xúc phía trước là đắt hơn lúc mua, và 1 số đề xuất 1 chất tẩy rửa đặc trưng.

Nguồn: hometips.com