Camel Bag cặp học sinh tiểu học mã số CA102 màu xanh

By | September 13, 2016

Camel Bag CA102 cặp học sinh dành cho các em học sinh tiểu học, ngân cấp rộng rãi và chứa nhiều đồ dùng học tập quan trọng. Cặp học sinh được sử dụng rộng rãi và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.

cap-hoc-sinh

Camel Bag CA102 cap hoc sinh là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các em học sinh. Cặp học sinh được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao, từ vải đến dây quai đều được may cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Thân cặp được may bằng vải dù nhẹ, không thấm nước, không độc hại. Khóa bấm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, đảm bảo bền chắc. Đệm bông 2 quai mềm mại không những giúp cho sản phẩm luôn bền, đẹp mà còn đảm bảo trọng lượng vừa phải khi bé sử dụng.

Cặp học sinh Camel Bag CA102 đẹp mắt, cặp học sinh sản phẩm thiết kế theo tâm lý và sở thích, đúng lứa tuổi của các bé. Cặp nhiều ngăn giúp bé phân chia các dụng cụ học tập thật ngăn nắp và gọn gàng như: các ngăn lớn đựng sách vở, giấy kiểm tra, đồ dùng cá nhân; ngăn bé đựng dụng cụ học tập như thước, bút, tẩy xóa, giấy note… Đặc biệt, sản phẩm còn thiết kế thêm ngăn phụ hai bên giúp bé đựng nước, sữa hay ô (dù) khi trời mưa.

Cặp học sinh Camel Bag CA102 thiết kế tiện dụng sẽ là món quà hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ đáng yêu. Sản phẩm được may trực tiếp tại xưởng với các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng cho các em khi sử dụng thời gian lâu dài.