Camera giám sát hành trình không định vị vị trí

By | June 7, 2016

Nhiều người mua đã Liệt kê thắc mắc rằng “camera giám sát hành trình đem định vị được chỗ đứng của phương như thiết bị định vị ô tô hay không?” Đó là 1 câu hỏi tương đối hay. Bởi ít nhiều gì quý khách cũng đã dần quan hoài tới các tính năng và chịu khó tậu hiểu những thông báo về camera giám sát hành trình.

3 tinh nang nguoi dung thich co o thiet bi dinh vi

Thắc mắc nơi của người dùng là do 1 số lượng đặc điểm của camera giám sát giống mang đặc điểm của thiết bị định vị. Camera giám sát hành trình và thiết bị định vị đều được sài để lắp đặt cho các dụng cụcốt yếu là ô tô, mục mục tiêu chính là để quản lý và giám sát công cụ một phương pháp tốt nhất nhưng về cấu tạo và phương thức hoạt động của 2 thiết bị này là khác nhau.

Camera giám sát hành trình chỉ mang chức năng ghi hình, nó tương tự như một loại máy quay phim, camera được lắp đặt trên công cụ và sẽ tiến hàng ghi nhớ các hình ảnh từ lúc dụng cụ bắt đầu vận động cho đến lúc dứt lại và tắt máy. Camera này sở hữu tích hợp định vị nhưng đây ko phải là định vị online, mà để định vị được vị trí của phương tiện thì camera đề nghị được thích nối Internet. Trong lúc đó thiết bị định vị xe máy sài định vị trực tuyến phải chỉ buộc phải gắn lên phương tiện thì có thể định vị được vị trí của công cụ.

Theo dõi bài viết tới đây chắc các bạn đã tự lời giải được câu hỏi thắc mắc tại. ước mong trong ngày mai ko xa, với các tiến bộ của công nghệ thông tin thì camera giám sát hành trình sẽ với thêm chức năng định vị dụng cụ khi lắp đặt thiết bị này dụng cụ.