Cao ốc 8X Rainbow nơi sinh sống lý tưởng

By | August 6, 2016

Cao ốc 8X Rainbow thuộc sở hữu của tập đoàn Hưng Thịnh, dự án này với mật độ xây dựng chỉ 40% mang đến những không gian thiên nhiên thoáng mát và tốt nhất, dự án tạo điều kiện gia đình trẻ có thể tự tin sở hữu được nhà tại thành phố với mức giá thấp nhất cho người dân khu vực.

rainbow

 

Thông tin về dự án

Tên dự án: Cao ốc Căn hộ 8X Rainbow
diện tích đất: 5123,5m2
không gian đất cây xanh – TDTT: 1.768m2
diện tích xây dựng: 2050 m2
Mật độ xây dựng: 40%
Tổng số căn hộ: 408 căn

Dự án Rainbown phân khúc giá rẻ cũng tương tự như  căn hộ richmond hưng thịnh dành cho người mua với tầm tài chính vừa phải mật độ xây dựng chỉ 40%, điều này đồng nghĩa mang bạn sẽ sống trong 1 môi trường trong xanh tươi mát. 8X Rainbown lợi thế nội bật ngay mặt tiền đường Bình Long lộ giới 30m, con đường thông thoáng tiện dụng di chuyển đến quận 10, quận 11, quận 5…

Tiện ích:

Căn hộ với tầng trệt và tầng lửng khiến cho khu trung tâm thương mại, shophouse, vô cùng thị, nhà trẻ,…Một cuộc sống toàn bộ và tiện nghi thu nhỏ trong thể tích sống của bạn.Hệ thống an ninh 24/24 an toàn, hệ thống cấp thoáng nước, hệ thống báo cháy báo khói,…sẽ đưa bạn vào một không gian xanh tươi mát, yên tĩnh nhưng vẫn tiện nghi và đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn. Nội khu cao cấp như: phòng tập Gym, nhà trẻ tới trung tâm thương mại spa,café….,Chủ nhân của căn hộ còn có thể tản bộ bên trong công viên cây xanh đầy bóng mát. những tiện ích tận dụng tối đa để lưu giữ tất cả khoảnh khắc cuộc sống người dân khu vực trung tâm thành phố.

công đoạn Phải trả

sở hữu chi phí chỉ từ 13,9 triệu/m2 có căn hộ tiện nghi và hiện đại vị trí trung tâm quận Tân Bình.Ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% trong vòng 20 năm sở hữu lãi suất tốt sở hữu hầu hết hình thức chi trả phụ thuộc vào khả năng khách hàng:

– Phải trả tiến độ dự án

– Phải trả theo gói trả chậm, hỗ trợ vốn vay từ phía ngân hàng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu golden bay dự án miền trung.