Chefs EH-DIH866 chiếc bếp chắc chắn bạn đã nghe qua

By | January 4, 2016

Bạn đã từng nghe đến sản phẩm Chefs EH-DIH866  hay chưa.

Tầm quan trọng của chiếc bếp trong căn bếp của mỗi gia đình có lẽ là điều không cần bàn cãi gì thêm nữa. Căn bếp có lẽ chỉ là cái tên ăn theo khi có chiếc bếp trong đó. Nói tóm lại bếp nấu  là thứ không thể thiếu tại bất kỳ căn bếp nào.Các sản phẩm bếp từ với ưu điểm sạch và nhanh đã tạo nên một xu hướng sử dụng các sản phẩm bếp này trong những năm trở lại đây tại các đo thị và các thành phố tại Việt Nam.Bếp từ có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Mỗi hãng có một đặc điểm riêng để phù hợp với khách hàng tại nước ta. Vì thế tùy thuộc vào mỗi người vào sở thích có thể chọn những hãng và những sản phẩm khác nhau.

Thương hiệu bếp điện từ Chefs là một thương hiệu danh tiếng đã vốn rất nổi tiếng trong khu vực cũng đã có mặt tại Việt Nam để tham gia vào thị trường này.Chefs đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm lại đánh vào một đối tượng khách hàng khác nhau không dòng nào như dòng nào.Sản phẩm Bếp từ Chefs EH-DIH866 là mốt sản phẩm bếp từ 2 vùng nấu được Chefs đưa ra đánh vào phân khúc tàm trung.CŨng như các sản phẩm bếp từ khách Bếp từ Chefs EH-DIH866 hai vùng nấu toàn phần là từ giúp người sử dụng nấu nhanh hơn rất  nhiều so với các sản phẩm bếp khác.Công nghệ và chất lượng của Chefs EH-DIH866 thì lại thuộc một đẳng cấp rất khác so với các dòng bếp cùng loại trên thị trường, chính điều này tạo ra sự khác biệt.

Sản phẩm được trang bị kính Schott Ceran – loại kính chất lượng nhất hiện nay trong ngành sản xuất bếp từ, bếp điện từ.Linh kiện cấu thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất tại Châu Âu do công ty mẹ tại Đức sản xuất và chuyển sang. Hãng bep dien tu Chefs lắp đặt dựa theo đúng chuẩn của công ty mẹCác tính năng nổi bật như :

– Tự động nhận biết kích thước kích cỡ xong nồi, bếp trái 22cm/bếp phải 16cm

– Tính năng nấu nhanh Booster cho bếp từ, tiết kiệm thời gian nấu

– Tính năng bảo vệ bàn phím

– Tùy chỉnh hẹn giờ thông minh

– Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp

– Bàn phím cảm ứng siêu nhạy cả khi tay ướt

– Cảnh báo nhịêt dư vùng nấu

– Khóa trẻ em an toàn

– Tự động tắt bếp khi để quên

Và có rất nhiều điểm nổi bật khác mà chắc chắn khi sử dụng khách hàng mới có thể cảm nhận được hết sự ưu việt đó.