Chi tiết về bếp từ ba Cata IPS 37 B

By | June 17, 2016

Chúng tôi sẽ cho bạn hiểu chi tiết về bếp từ ba Cata IPS 37 B, model bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu chính hãng đang tạo sóng gió trên thị trường thiết bị gia dụng nhà bếp. Đánh bật nhiều đối thủ và chiếm giữ vị trí cao trong top những sản phẩm được ưa chuộng nhất đó là thành tích của mẫu bếp từ Cata IPS 37 B này.

3 vùng nấu giúp nấu ăn nhanh hơn: Với 3 vùng nấu hoàn toàn bằng từ,có nên dùng bếp từ giovani bạn có thể thấy tốc độ nấu ăn siêu nhanh của chiếc bếp này gấp vài lần so với các dòng bếp cổ truyền. Giờ đây nấu nướng không còn lo về vấn đề thời gian

Thiết kế lạ mắt: nếu như các dòng bếp khác được thiết kế bằng mặt kính có nên dùng bếp từ giovani hoàn toàn màu đen thì bếp từ Cata IPS 37B lại có thiết kế kẻ vạch trắng đen tại các vùng nấu. Với thiết kế lạ mắt này bạn có thể biết được khu vực từ trường nấu để đặt bếp có nên dùng bếp từ giovani cho chính xác.

Bảng điều khiển độc lập cho từng bếp để bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn, với những gia đình trẻ thì không cần lo lắng với mọi thiết kế nhưng đối với người lớn tuổi, chiếc bếp từ có bàn phím riêng biệt bếp từ chefs giúp điều khiển dễ hơn và tránh được sự nhầm lẫn trong sử dụng.

Bếp chia ra 3 vùng nấu với kích thước khác nhau, 2 vùng nấu to bếp từ chefs có kích thước to có đường kính lên tới 28cm với công suất 2300W, vùng nấu nhỏ ở giữa có đường kính 20cm với công suất 1800W. Cộng thêm chức năng nấu Booster có công suất tới 3700W giúp các bà nội trợ không còn lo lắng về bếp từ chefs thời gian nấu nướng nữa. Với mức công suất này chiếc bếp được mệnh danh là thần tốc trong căn bếp của mọi nhà. Bạn chỉ còn phải đứng nấu nướng trong căn bếp với thời gian chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với thời gian trước kia.Để đảm bảo bếp hoạt động an toàn ở mức công suất lớn mà không ảnh hưởng tới nguồn điện nhà bạn, bếp có tính năng san nhiệt tự động giúp công suất bếp hoạt động không quá cao dễ gây chập cháy nổ đường điện dân dụng.

bếp từ Cata IPS 37B

Chế độ chống trào tiện ích: với chức năng này bạn không cần lo lắng bếp từ đôi giá rẻ các món ăn ninh hầm hay món canh cua canh cá không bị trào ra khi nấu. Những món này mà bị trào ra chắc chắn là không còn ngon như trước nữa, nhờ đó chức năng cảm biến chống trào rất được các bà nội trợ ưa chuộng và yêu thích. Nhờ vậy mà mặt bếp cũng đỡ bẩn và sáng bóng hơn.

Một số tính năng khác của bếp từ Cata IPS 37B giúp bạn nấu ăn bếp từ đôi giá rẻ ngon hơn: bếp có thanh dải nhiệt với 9 mức độ vùng nấu giúp bạn có thể chọn lựa mức nhiệt thích hợp cho món ăn của mình. Chế độ hẹn giờ chính xác để món hầm được ninh chuẩn cách, món hâm không bị cháy khét hay món luộc chín tới. Không cần quá nhiều kĩ thuật, bạn có thể nấu ăn bằng công thức với thời gian chính xác một cách vô cùng dễ dàng.

An toàn hơn trong khi dọn dẹp hay sự nghịch ngợm không chủ đích bếp từ đôi giá rẻ của trẻ nhỏ là tính năng khóa bàn phím an toàn. Dễ dàng chọn chỉ sau 1 vài giây chạm nhẹ phím chức năng là bạn có thể giảm bớt sự lo lắng.

Hoàn hảo và đẹp mắt đến từng chi tiết, ngay khi có mặt bếp từ Cata IPS 37B luôn hoàn thành tốt công việc mà mình được giao, giúp các chị em phụ nữ bớt vất vả hơn trong công việc nội trợ hàng ngày.

Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của người tiêu dùng hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển bền vững, đòi hỏi sản phẩm phải có những tính năng cũng như công dụng phù hợp và bếp từ Cata IPS 37B đã làm được điều đó, quý khách hàng có thể đến với siêu thị Nội thất Kiến An để kiểm định.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-cata-ips-37-b/