Chia sẻ cách giặt đồ dành cho trẻ sơ sinh hữu nghiệm

By | May 23, 2016

Nhà có trẻ nhỏ luôn mang lại những niềm vui và tiếng cười cho bé, tuy nhiên một điều mà gia đình nào cũng quan tâm là bé nhà mình thì luôn luôn nghịch ngợm và quậy khiến tạo ra những vết bẩn làm hại tới sức khỏe của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách vệ sinh đồ cho bé loại bỏ bất kì những vết bẩn cứng đầu nào trên đồ của trẻ sơ sinh.

Trước khi giặt bất kì một món do danh cho tre so sinh nào cần nhận thức được rằng không phải vết bẩn nào mà bột giặt cũng có thể làm sạch được ngay, điều quan trọng là hãy nhận diện sản phẩm cho tốt trước khi quyết định cho vào giặt bạn hãy vò chúng bằng nước lã hay có thể cho một chút sữa tắm vào loại bớt vết bẩn trước khi dùng bột giặt. Đồ màu, nước của quả tươi hoặc thậm chí là phân có thể cứng đầu khi không vò trước, hãy chú ý điểm này trước khi giặt giũ nhé.

Chia-se-cach-giat-do-danh-cho-tre-so-sinh-huu-nghiem

>>> Sản phẩm mới quạt cắm cổng usb cho bé và những người làm văn phòng  để có một mùa hè mát mẻ ngay cả khi gặp sự cố mất điện.

Hướng dẫn trị vết bẩn cho bé hữu hiệu

Việc đầu tiên bạn cần nhận thức được là hãy cho vết bẩn của bạn được giặt ưu tiên ngay đầu tiên khi giặt để loại bỏ chúng không ảnh hưởng tới những phần khác của quần áo.

Loại bẩn Protein

Chúng ta thấy loại bẩn này khi sử dụng sữa cho bé hoặc từ nước bọt của trẻ chảy ra ngoài có thể làm nên vết bẩn, thức ăn và phân cũng là một trong những nguyên nhân gây ra những vết bẩn này. Với loại bẩn này cách tốt nhất hãy sử dụng những sản phẩm có chứa enzym để tạo ra những phản ứng hóa học làm bay vết bẩn, nếu không hữu hiệu hãy dùng một chút thuốc tẩy liều nhẹ là có thể đánh bay chúng.

Nước tiểu của bé

Với loại vết bẩn này chúng ta cần tới một chất xúc tác là Amoniac đổ vào vết bẩn sẽ làm bay được bẩn, chỉ nên sử dụng loại nước này vào vết bẩn nếu để loang ra ngoài sẽ mang tới hậu quả bẩn loang nổ ra áo.

Nhựa rau củ quả

Có thể dùng 4 phương pháp sau để làm sạch:

  • Giặt ngay với nước sạch
  • Dùng nước pha với rượu rồi giặt
  • Dùng nước giặt làm trắng

Đối với những vết bẩn khó hơn bạn hãy dùng giấm trắng làm bay chúng

>>> Xem thêm: