Chọn đủ loại áo mưa với áo mưa Hưng Việt

By | September 19, 2016

Công ty Sản xuất áo mưa Hưng Việt chúng tôi là công ty đi đầu  mang đến cho bạn những sản phẩm áo mưa ưng ý nhất.

khẳng định chất lượng với chất liệu vải dày dăn, nét may cẩn thận chắc rằng chắn bảo vệ không thấm nước.gia công bằng chất liệu vải là nhựa Rạng Đông, Phú Xuân, vải siêu nhẹ nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc. Không những thế hiểu được tâm lý mỗi khách hàng chúng tôi mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất tương xứng với phong cách và sở thích Màu sắc của bạn.

Bảng màu sản phẩm với 11 màu nhựa  PVC, 16 màu vải siêu nhẹ nhập khấu bạn mặc sức chọn lựa.

Bảng màu nhựa PVC

màu sắc sản phẩm của chúng tôi phù hợp mọi lứa tuổi mọi phong cách. Màu quân nhu, màu xanh lá cây đen thích với các bạn nam năng động sở thích thích phưu lưu nhưng lại không thích màu mè. Còn các cô nàng bánh bèo muốn mình nổi bật mọi nơi mọi lúc thường chọn cho mình những gam màu đáng yêu như mà hồng, màu xanh bích. con nít rất thích những gam màu ngộ nghĩnh như màu vàng màu đỏ. Còn những người bự tuổi và người đi làm thường chọn cho mình những gam màu nhẹ nhàng, chin chắn, không quá phô trương.

Đến với Áo mưa Hưng Việt chúng tôi mọi yêu cầu của bạn đều được thỏa mãn, những sản phẩm áo mưa ưng ý sẽ theo bạn trên khắp những chặng đường bạn đã đang và sẽ đi qua.