Chọn mua những chiếc đệm Everon bông ép phù hợp

By | October 12, 2016

Ngoài những chiếc đệm lò xo và đệm cao su Everon ra thì trên thị trường còn đang có sự góp mặt của các mẫu đệm bông ép. Đây là mẫu đệm khá phù hợp với người Việt Nam hiện nay do nguồn gốc đảm bảo mà giá cả cũng rất phải chăng nên được nhiều gia đình ưa chuộng. Thế nhưng trong một thị trường hàng hóa luôn có sự xuất hiện của hàng giả thì việc lựa chọn sao cho được một chiếc đệm thật là điều vô cùng khó khăn. Mà kể cả đã chọn được đi chăng nữa thì bạn có chắc chắn chiếc đệm đó phù hợp với căn phòng nhà bạn không. Cho nên bạn cần phải tham khảo một số cách để có thể mua được đệm bông ép phù hợp nhất.

chăn ga gối đệm everon

Giới thiệu về đệm bông ép

Đệm bông ép Everon có cấu tạo là các sợi Polyester được ép cách nhiệt để tạo thành các khối và có độ đàn hồi rất thấp. Chính vì vậy những chiếc đệm không bồng bềnh như đệm cao su hay đàn hồi như những chiếc đệm lò xo. Nhờ đó mà người nằm có thể đảm bảo được sức khỏe của cột sống khi những chiếc đệm sẽ giữ cho cột sống luôn thẳng không gây đau lưng hay các căn bệnh về cột sống. Ngoài ra do bông ép cách nhiệt nên có độ bền cao và rất thông thoáng khí, không gây nên cảm giác bí bách khi nằm.

Cách để mua đệm bông ép tốt

Đầu tiên bạn hãy đo kích thước của chiếc giường. Việc lựa chọn một chiếc đệm everon giảm giá ra sao phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn đo kích thước giường sao cho phù hợp tránh những điều không đáng có xảy ra khi mua đệm về. Một tấm đệm bông ép tốt khi mà có khả năng nâng đỡ cơ thể khi đang ngủ. Do đó hãy nằm thử và cảm nhận được xem đệm đó có đủ đảm bảo độ chắc chắn hay không. Mình bỏ tiền ra nên hãy thử thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

ga everon

 

Hãy là một người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những chiếc đệm bông ép everon 2017 để có thể mang đến một giấc ngủ ngon cho gia đình bạn