Chữa trị tiểu buốt bằng đông y

By | July 12, 2016

Tieu buot là một trong những triệu chứng thường gặp ở cả nam và nữ giới. Cách trị tiểu buốt luôn khiến nhiều người quan tâm bởi chứng bệnh này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Theo các chuyên gia về nam khoa thì triệu chứng tiểu buốt ở nam giới thường liên quan tới tình trạng viêm nhiễm ở đường niệu đạo.

cach-dieu-tri-tieu-buot

Cách chữa trị tiểu buốt theo phương pháp Tây y

Không phủ nhận những thành tựu của Đông y nhưng điều trị tiểu buốt, tieu ra mau nếu điều trị bằng Tây y, kết quả cũng nhanh hơn.

Do các phương pháp điều trị của Tây y sử dụng kỹ thuật xâm lấn và các thiết bị định vị siêu dẫn giúp phát hiện chính xác vị trí vi khuẩn khu trú và tăng khả năng hấp thu thuốc đến mức tối đa. Vì thế, công dụng của thuốc sẽ phát huy cao hơn trong quá trình điều trị. Vi khuẩn sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

DTM là một phương pháp có những đặc điểm đặc trưng đó. Hiện nay, công nghệ này được đưa vào áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa. DTM giúp sàng lọc nhanh chóng và chính xác vị trí các loại vi khuẩn khu trú và gây viêm nhiễm.

Nguồn:  http://benhsoimat.com/