Chương trình du học canada ces tại Cao đẳng Loyalist

By | June 30, 2016

Cao đẳng Loyalist trường cao đẳng tiếp nhận sinh viên học tập hầu hết lứa tuổi, mang đến chương trình canada express study hiệu quả cho nhiều học viên quốc tế, sinh viên nhận được bằng cấp uy tín từ trường.

Truong-cao-dang-Loyalist-Canada

Loyalist ang có 77 chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Môi trường thân thiện tạo nên một không khí học tập đầm ấm và hiệu quả cho sinh viên. Loyalist được đánh giá trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc “Top” những trường tại Canada nên hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh tới từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Một số chương trình:

Các chương trình học: Chứng chỉ nghề, chương trình học nghề,cao đẳng nâng cao, cử nhân cho đến những chương trình học chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng

Các ngành học: quản trị kinh doanh, nguồn nhân lực, marketing, thương mại; kế toán; y tá, điều dưỡng, công nghệ môi trường, báo chí; quảng cáo, kỹ thuật điện…

Chương trình học nghề: ngành kỹ thuật dịch vụ xe hơi, giáo dục trẻ em, điều hành sản xuất – chế biến ẩm thực.

Lệ phí chung:

– $ 5040 và cho học phí, tùy thuộc vào chương trình và học xá

– $ 2185 và cho phí phát sinh và phụ trợ

– $ 7,085 đến $ 15,000 cho cư trú.

Chương trình Dự bị Đại học tạo điều kiện cho những sinh viên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào tiếng Anh vẫn có cơ hội trở thành sinh viên cao đẳng Loyalist những cơ hội nhiều sinh viên.

Thông tin các hành trang du học mỹ sự chuẩn bị tốt nhất.