Có điều gì đặc biệt từ liên thông đại học thương mại

By | May 30, 2016

Nhiều bạn đang có ý định học liên thông đại học Thương Mại nhưng lại thắc mắc về vấn đề thi tuyển liên thông. Đối với các kì thi liên thông đều phải trải qua một kỳ thi tuyển trước khi nhập học. Học liên thông đại học Thương Mại cũng vậy.

Tuy nhiên, tùy theo đặc thù của từng chuyên ngành mà đòi hỏi thí sinh phải dự thi các môn khác nhau. Với chuyên ngành kế toán, các môn thi bắt buộc là Toán cao cấp, Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính. Đối với ngành quản trị kinh doanh, các môn thi bắt buộc là Toán cao cấp, Quản trị học và Quản trị dự án. Còn đối với Tài chính Ngân Hàng, trước khi theo học, bạn phải thi 3 môn Toán cao cấp, Nhập môn tài chính tiền tệ và Quản trị Ngân Hàng Thương Mại.

Để đủ điều kiện theo học hệ liên thông đại học Thương Mại, điều kiện cần là các môn thi của bạn đều phải trên 5 điểm xét theo thang điểm 10. Cộng với hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông có ghi trên trang chủ của trường.

Bạn đang có ý định theo học. Bằng cấp của bạn giờ chỉ đang dừng lại ở bằng cao đẳng. Hãy tiếp tục con đường học tập của mình bằng cách học liên thông Đại học Thương Mại. Cơ hội việc làm cũng mở ra nhiều hơn và giúp bạn có thời cơ thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 2 năm đối với hệ cao đẳng lên đại học từ từ 2,5 đến 3 năm đối với hệ đương nhiệm. Đó không phải là khoảng thời kì quá dài cho bạn theo học và hoàn thiện cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.

Chúc bạn thành công trên con đường mình chọn lọc.