Coi “customer” là “VIP Guest” nếu sắm máy làm đá sạch

By | April 14, 2016

Bạn đang lo âu về vấn đề “water” sach, Đá vệ sinh trong việc dùng hàng ngày, hãy an tâm vì đã có Việt An đơn vị chuyên chế tạo – phân bổ kinh doanh đá viên tinh khiết tiên tiến bậc nhất lúc này .

Đầu tiên nên research mặt hàng máy làm sạch nước nano là gì? Nano Là một trong số những công nghệ tiên tiến hiện nay , không tạo ra nước thải. Cấu tạo dây chuyền NANO gọn nhẹ – độ bền cao .  Một khi những dòng dây chuyền diệt khuẩn nước Nano phổ cập dùng lõi PP, độ rộng dài khe lọc là 5 micromét thì các loại chất lượng cao dùng lõi “Ceramic Doulton” kết hợp với màng lọc UF (tên tiếng việt là siêu lọc) kích cỡ khe lọc chỉ 0,01 micromét, lọc và tiêu diệt tuyệt đối những chất bẩn – ô nhiễm, có “size” rất nhỏ. Kĩ thuật làm sạch nước “Nano Ceramic Doulton” thế hệ mới đứng dẫn đầu trong việc lọc bùn đất ô nhiễm và vi khuẩn , vi khuẩn có trong nguồn nước .

“Line-up” lọc nước “high-ranking” nano của Cty CP VietAn dùng tốt cho mọi nguồn nước máy tại nước Việt Nam . Với sứ mệnh lọc sạch mọi “water resource” ô nhiễm, mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình bằng giá trị cốt lõi.

Yếu tố khả năng sản xuất giúp bạn lựa chọn 1 chiếc máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước thích hợp

Khi bạn đã tuyệt đối về kiểu dây chuyền cũng như loại đá, loại “water” (tiệt trùng hay có khoáng) mình muốn, thì bạn phải chọn một chiếc máy với đúng khả năng sản xuất mà bạn có nhu cầu .

 • Đơn vị bắt đầu kinh doanh đá viên tinh khiết: Hãy tuyệt đối rằng khi ước tính công năng , bạn đã nghĩ đến mức tăng trưởng về sau, nếu không, việc kinh doanh đá viên tinh khiếtmà phát đạt, chiếc máy của bạn sẽ bị quá tải công suất . Lúc đó lại phải tính thêm mua 1 chiếc hệ thống mới.
 • Thay thế hệ thống cũ: hệ thống làm đá ngày nay của bạn có cung cấp đủ đòi hỏi của bạn không? Nếu không, bạn phải xem mình còn thiếu bao nhiêu và tính đến điều này khi xem xét chọn mua “product” mới.

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

“Notes” khi setup trang thiết bị máy lọc nước , máy đá

 • Không gian và cách bố trí: Hãy 100% rằng bạn có đủ không gian cho dây chuyền . Việc máy làm đá sạch được bổ sung đủ khí rất quan trọng để tối ưu việc chế tạo đá, nước lọc. Nếu bạn bố trí máy 1 cách cẩn thận (ví dụ như: không để dây chuyền ở những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng trực tiếp của mặt trời, những nơi gồ ghề – máy bị nghiêng) sẽ làm tăng công năng cũng như hiệu quả chế biến nước tinh khiết , đá tinh khiết .
 • Chỗ lấy “water” và thoát nước : máy làm đá sạch của bạn sẽ cần đến một nguồn nước lạnh cùng với thiết bị điều khiển bình áp đóng-mở nước . Ngoài ra , bạn còn cần trang bị bộ “thoát nước sàn”.
 • Nguồn điện năng : Vì đây là loại dây chuyền diệt khuẩn nước , dây chuyền làm đá công suất khổng lồ , nên nguồn điện đầu vào phải tốt, bạn nên chọn những sợi dây điện đủ “dầy” không được mỏng (có thể gây chập cháy). Bạn phải chắc rằng mình đã hiểu và đáp ứng đủ các đòi hỏi điện năng của “line-up” – không phải mọi máy làm đá sạch, máy “water filer” đều hoạt động với dòng điện 110V. Nếu bạn mua sản phẩm tại Công ty Việt An cty Việt An , sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn cũng như bốc thăm trúng thưởng các loại dây điện rẻ nhất trên thị trường hiện tại .

Để kéo dài vòng đời “ice machine” , đồng thời làm vừa lòng người dùng đá, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An khuyên bạn nên sử dụng kèm “product” dây chuyền lọc nước cho việc lọc “water resource” đầu vào. Sau đây là 1 vài các lợi ích của việc “water filer” trước khi làm đá.

 • Đảm bảo sức khỏe người sử dụng đá thành phẩm , đá vảy , đá thành phẩm .
 • Nhờ có qui trình lọc nên máy tạo đá có thể vận hành tốt hơn.
 • Giảm tiền điện 1 cách đáng kể vì chuyên môn hóa được các bước.
 • Giúp hệ thống hoạt động trơn tru.
 • Khoảng thời gian thường dẫn đến đá tinh khiết nhanh hơn.

Với tiêu chí là không ngừng đổi mới và sáng tạo. Việt An Company cho ra những loại máy làm đá sạch “high-grade” với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau thích hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi nhà.

Một vài những chức năng đặc biệt duy nhất tại máy sản xuất đá , máy làm sạch nước Công ty Việt An .

 • Thời hạn dịch vụ bảo hành lâu năm (ít nhất là 36 tháng rưỡi).
 • Kiến trúc các bộ phận bên trong hệ thống đều được chất hợp thành từ vật liệu thép xịn .
 • Hệ thống có “system” điều khiển công suất làm đá cũng như “độ già của đá” bằng hệ thống cảm ứng.
 • Khi “water resource” đầu vào gặp lỗi cần xử ký , hoặc hết thì “line-up” sẽ “auto” báo đèn giúp người vận hành biết.
 • Với khuôn đúc đơn sơ nhưng tinh tế – dễ tháo lắp, tuyệt đối máy làm đá sạch hệ thống làm sạch nước sẽ làm “thượng đế” vừa lòng .

Hãy tới ngay Việt An cty Việt An để được sở hữu những SP rực rỡ , mức giá rẻ nhất so với các cơ sở bán máy “water filer” , máy làm đá sạch khác trên thương trường . Linh phụ kiện xin quý vị liện hệ theo số hotline 0943 41 41 41 để biết rõ. Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách .