Công dụng của hồng sâm trẻ em tốt như mọi người nói không?

By | December 14, 2015

Hồng sâm các trẻ Hàn Quốc là một sản phẩm dành riêng cho các trẻ, giúp trẻ phát triển chiều cao, phát triển trí não cùng cải thiện thể lực cho bé, giúp bé có sự phát triển toàn diện…

Tác dụng của hồng sâm trẻ nhỏ là gì?
Được kết hợp từ Hồng sâm 6 năm tuổi (ginsengnoside Rb1, Rg1, Rb3) kết hợp với các vitamin và khoáng chất nên Hồng sâm trẻ em có những tác dụng sau:

 * Nâng sức đề kháng, tăng cường cao hệ chống lại bệnh tật, giúp giảm bớt ốm vặt hỗ trợ bé có sức lực và cơ thể khỏe mạnh
* Kích thích ăn uống giúp tiêu hóa tốt hơn, đặc biệt rất phù hợp cho trẻ lười ăn & lười ăn
* Bổ sung khoáng chất, các loại vitamin các acid amin thiết yếu cho sực phát triển của trẻ
* Ngoài ra còn giúp kích thích trí não, giúp não bộ trẻ phát triển đồng đều, thông minh hơn
Do điều kiện cơ địa và thể trạng, sự hấp thu của các bé ko giống nhau, nên công dụng của hồng sâm các bé cũng phát huy hiệu quả khác nhau.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Hồng sâm các trẻ có giúp trẻ tăng trưởng chiều cao?

Chiều cao ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một số nghiên cứu cho thấy: chiều cao của cơ thể ảnh hưởng bởi các yếu tố: dinh dưỡng (32%); di truyền (23%); rèn luyện sức lực (20%), môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ… Đặc biệt với trẻ nhỏ thì yếu tố dinh dưỡng là quan trọng, nếu được nuôi dưỡng tốt, trong cùng một gia đình, thế hệ sau luôn luôn có chiều cao vượt hơn thế hệ trước.

Tuy vậy khi sử dụng hồng sâm các trẻ thì trẻ nhỏ sẽ được bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao lượng nhiều. Hồng sâm được làm từ củ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi giúp bé tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện.

Do đó, muốn trẻ tăng trưởng chiều cao thì trước hết bạn phải xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thức ăn cần đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú chủng loại  thực phẩm. Ngoài ra cũng nên giúp trẻ có thói quen rèn luyện sức lực. Sự vận động cơ bắp sẽ  kích thích, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng con người, cải thiện lượng  Calci vào mô xương giúp xương vững chắc hơn và phát triển tốt hơn.

Đảm bảo giấc ngủ ngon cho trẻ ngủ tốt, ngủ sâu giúp con người tiết hormon tăng trưởng, giúp tăng hấp thụ Ca, kích thích xương dài ra và phát triển thể chất toàn diện. Số giờ ngủ tuỳ nhu cầu của mỗi lứa tuổi, song nhìn chung trẻ cần ngủ trên 8 giờ một ngày. Bạn nên tạo cho trẻ được ngủ trong phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng khí, với một không gian yên tĩnh, đông ấm, hè mát, chăn ấm, đệm êm để con bạn có giấc ngủ sâu và ngủ ngon giấc, bạn sẽ thấy con lớn lên sau mỗi giấc ngủ. Chăm sóc y tế: Bạn cần cho con tiêm phòng đầy đủ theo Chương trình Tiêm chủng mở rộng để con bạn được bảo vệ khỏi nhiều bệnh nguy hiểm. Việc giữ vệ sinh thân thể, vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp con bạn ít bị nhiều bệnh nhiễm khuẩn, ngộ độc, nhờ đó mà con bạn có điều kiện lớn nhanh hơn.

Những đối tượng các bé nào nên dùng hồng sâm trẻ nhỏ?

Theo ý kiến chuyên gia, những đối tượng trẻ nên dùng hồng sâm các bé để bồi bổ sức khỏe là:
* trẻ nhỏ có sức lực ổn định nhưng muốn cải thiện hệ Miễn dịch để phòng bệnh ốm vặt như cảm cúm, ho..
* Trẻ nhỏ bị ăn không ngon do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng bị thiếu vi khoáng
* các bé bị phát triển chậm so với lứa tuổi do bị thiếu chất, lười ăn
* trẻ nhỏ bị thiếu chất, còi xương do kém ăn
* Trẻ bị yếu thể lực, hay gầy yếu nên ảnh hưởng tới học tập

Trẻ cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo hàn quốc tuy nhiên sản phẩm này rất đắt nên dùng hồng sâm các trẻ là hợp lý để con của bạn phát triển tốt nhất.

Gọi: Mr Thắng 0975.868.618, Mrs Trang 0986.881.538