công dụng hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung bằng nấm lim xanh

By | December 19, 2015

      Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh nan y hiện nay vẫn chưa có lời giải đáp. Y học hiện đại đã tiến hành nghiên cứu để tìm kiếm giải pháp điều trị và các phương pháp đó chính là hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Tuy nhiên những phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Để khắc phục những hạn chế ấy chúng ta nên sử dụng dược liệu nấm lim xanh kết hợp trong quá trình điều trị để mang lại kết quả tốt nhất có thể.

       Ung thư cổ tử cung là một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với phụ nữ. Căn bệnh này vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vừa để lại hậu quả nặng nề khi có khả năng tước đi thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Qua nghiên cứu và thực nghiệm cho thấy nấm lim xanh rất an toàn khi sử dụng và cũng rất hiệu quả.

       Thành phần nấm lim xanh tương đối phong phú. Các dược chất trong nấm lim xanh có rất nhiều công dụng. Đối với điều trị ung thư nói chung và ung thư cổ tử cung nói riêng, phải kể đến các dược chất như: polysaccharide beta-1, glucan D-3, các dược chất này có khả năng làm tăng số lượng tế bào T, tăng cường hệ miễn dịch để chống lại các tế bào K. Ngoài ra còn có dược chất germanium và canthaxanthin hữu cơ có trong nấm lim xanh có tác dụng làm chậm sự phát triển của các khối u và ngăn ngừa sự di căn đến các bộ phận khác.

      Cũng không thể kể đến dược chất ling zhi – 8 protein trong nấm lim xanh với công dụng điều chỉnh hệ thống miễn dịch, chống dị ứng; và còn nữa, dược chất beta và hetero – beta – glucans có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, phòng chống ung thư; đặc biệt là các loại vitamin và khoáng chất tốt giúp phòng chống ung thư cổ tử cung hiệu quả…

      Vừa có công dụng chữa bệnh, nấm lim xanh lại vừa có công dụng như một dưỡng chất khi mà nấm bổ sung toàn diện các dưỡng chất, từ đó bồi bổ và nâng cao sức khoẻ người bệnh, giúp giảm đau, cầm máu, ổn định các chức năng bình thường. Điều đáng nói là nấm sẽ giúp người bệnh kháng cự lại các tác dụng phụ gây ra bởi phẫu thuật, đặc biệt là xạ trị, hoá trị nên giảm thiểu được ảnh hưởng của các triệu chứng gây ra bởi thể bệnh.