công nghệ xử lý nước hiện đại và triệt để nhất

By | July 21, 2016

Nên mua sản phẩm lọc nước RO hay Nano tốt? Đây là các câu hỏi được khách hàng gửi tới bộ phận hỗ trợ , chăm sóc khách hàng của Phần Lớn các đại lý bán sản phẩm lọc xử lý nước . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc xử lý nước mình xin đưa ra một vài lựa chọn để giúp các bạn chọn được máy lọc xu ly nuoc tốt.

hệ thống lọc lọc nước công nghệ xử lý nước RO

máy lọc xu ly nuoc theo công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ xử lý nước hiện đại và triệt để nhất hiện nay , các khe hở màng lọc ro RO có kích cỡ 0,001 micromet, điểm mạnh của sản phẩm lọc nuoc RO là khả năng khử khoáng cực kỳ triệt để, thông thường nuoc sau lọc qua dây chuyền RO sẽ có TDS thấp(<10mg/l) và độ cứng(tổng canxi và Magie) gần như bằng chưa , chính Vì vậy xử lý nước qua dây chuyền lọc nước RO là xu ly nuoc tinh khiết, chưa còn khoáng chất và vi lượng.

hệ thống lọc xử lý nước RO sử dụng bơm, bình áp và các thiết bị điện phụ trợ khác, máy hoạt động cần có điện và tỷ lệ chất thải nuoc cao(khoảng 2/3 tổng nước cấp sẽ thải ra ngoài trong quá trình hoạt động)

dây chuyền lọc xu ly nuoc công nghệ ro

dây chuyền lọc lọc nước nano là công nghệ lọc loc nuoc có khả năng loại bỏ các độc tố, đồng thời giữ lại khoáng chất vi lượng trong xu ly nuoc .

So với máy lọc xu ly nuoc RO, hệ thống lọc xu ly nuoc nano nhỏ gọn bằng khoảng 1/10 lần sản phẩm lọc nước RO(khi dùng tủ), máy lọc xử lý nước nano hoạt động chưa cần dùng điện, không nuoc chất thải .

sản phẩm lọc lọc nước Nano và RO nên dùng cho nguồn lọc nước nào?
máy lọc, thiết bị lọc nước Nano phù hợp với nguồn lọc nước hệ thống , xử lý nước giếng khoan, giếng khơi đã thông qua lọc (qua bể lọc xu ly nuoc giếng khoan, thiết bị lọc lọc nước giếng khoan), nguồn xu ly nuoc mưa. Tương tự như vậy, hệ thống lọc lọc nước RO cũng được khuyến cáo sử dụng cho nguồn xu ly nuoc máy , với khả năng khử khoáng tốt, máy lọc nước RO thích hợp hơn cho các nguồn xu ly nuoc nhiễm mặn. lợ.xử lý nước là một thành phần chiếm tỷ lệ lớn trong tế bào, khi thiếu nước chưa thể tiến hành chuyển hóa vật chất và duy trì sự sống của tế bào. do vậy vai trò của nước trong tế bào là rất quan trọng.
nuoc được cấu tạo từ hai nguyên tử Hidro kết với với một nguyên tử oxi bằng liên kết cộng hóa trị.

Phân tử nước

Cấu trúc phân tử loc nuoc

Vai trò của nước trong tế bào
nuoc là thành phần bắt buộc, chủ yếu trong mọi cơ thể sống và tế bào. xu ly nuoc phân bố chủ yếu ở chất nguyên sinh trong tế bào. xử lý nước là môi trường khuếch tán, là dung môi, môi trường phản ứng chủ yếu của các thành phần hóa học trong tế bào. nuoc còn là chất quan trọng để sự trao đổi chất diễn ra không ngừng trong cơ thể.

Vai trò của loc nuoc đối với các tế bào trong cơ thể

Tầm quan trọng của nước đối với các tế bào

tại có khả năng tản nhiệt, dẫn nhiệt, bốc hơi tốt nên xu ly nuoc giữ vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, đảm bảo sự cân bằng và ổn định nhiệt độ trong cơ thể và tế bào. Và xử lý nước liên kết có tác dụng bảo vệ các cấu trúc của tế bào trong cơ thể.

tại phân tử nuoc có tính phân cực nên xử lý nước có đặc tính hóa – lý đặc biệt khiến cho nó giữ một vai trò rất quan trọng đối với sự sống, các phân tử loc nuoc   trong tế bào tồn tại dưới dạng tự do nên nước vừa là thành phần cấu tạo vừa là dung môi hòa tan nhiều chất cần thiết cho các hoạt động sống của tế bào.

Cơ thể chung ta không thể thiếu lọc nước , việc uống 8-10 cốc loc nuoc mỗi ngày sẽ giúp các tế bào trong cơ thể luôn khỏe mạnh. Tất cả chúng ta có thể vẫn duy trì sự sống nếu nhịn ăn trong vòng 2 tháng tuy nhiên không thể tổn do nếu mất xu ly nuoc 3-4 ngày. Khi cơ thể mất đi 2% lượng loc nuoc thì các tế bào sẽ bị ảnh hưởng đến 20%. Và khi bạn ngưng cung cấp 4% lượng xu ly nuoc cho cơ thể tế bào mất đi 40% lượng lọc nước trong nó cần có thì bạn đang tự đầu độc chính mình. Tuy nhiên việc uống lọc nước cũng cần chọn đúng thời điểm, đúng lúc và uống đúng lượng. Nếu uống quá nhiều thận hoạt động kém hiệu quả trong một thời gian dài sẽ gây biến chứng nguy hiểm.

Uống nuoc vào thời điểm nào?

Uống 1 cốc lọc nước sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ, be tong thuong pham luôn luôn mang loc nuoc bên mình và đặt chế độ nhắc nhở việc uống xử lý nước mỗi ngày, mỗi giờ. Đừng bao giờ để cơ thể khát nuoc rồi mới bổ sung nước , khi đó cơ thể bạn đã thực sự kiệt sức và thiếu lọc nước .