Công ty xin “guide” quý vị sử dụng dây chuyền sản xuất nước

By | July 30, 2016

thời gian không xa đây, việc mất vệ sinh đang đang dần tăng cao, đó là lúc quý khách cần 1 sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, hệ thống làm sạch nước thế hệ mới, công năng tốt – giúp đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa qua, theo thông tin trên vô tuyến hiện có rất đông cơ sở chế tạo đá bẩn, nước đóng bình không hợp vệ sinh bằng cách dùng trực tiếp “water resource” lã để làm đá, sản xuất nước – điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng khi dùng những sản phẩm này. Đừng lo sợ vì đã có Công ty cổ phần Việt An – Chúng tôi là nhà máy chế tạo các loại máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước chất lượng với tuổi thọ trên mười năm.

Tại Công ty Việt An – quý khách có thể đặt hàng dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tùy theo vấn đề sử dụng mỗi ngày nhiều hay ít. Khi khách hàng quyết định dùng máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của công ty – chúng tôi sẽ thực hiện ngay công đoạn cài đặt – chế tạo , bình thường khoảng thời gian trung bình để sản xuất ra 1 chiếc máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này là khoảng hai mươi ngày (có thể lâu hơn tùy vào công năng của hệ thống , tiến độ trả phí , số lượng máy được đặt hàng, cũng như 1 số yếu tố đặc biệt khác).

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

điểm mạnh tiêu biểu của “product” máy sản xuất đá , hệ thống làm sạch nước VA:

 1. máy sản xuất đá , máy làm sạch nước tên tuổi USApec do công ty cung cấp có sản lượng làm đá, lọc nước khỏi chê – đa dạng từ 1 đến 100 tấn đá cũng như từ 100 lít đến 90.000 lít nước trên 24 tiếng . hầu hết SP đều được ứng dụng kĩ thuật “high-tech” của Mỹ – đạt chất lượng quốc tế ISO 9001.
 2. dây chuyền có kết cấu thông minh , tính gọn gàng cao – thuận lợi cài đặt , di chuyển.
 3. linh kiện để chế tạo máy tạo đá , hệ thống làm sạch nước là hàng Việt Nam chất lượng cao – được sản xuất tại nhà máy thép Hòa Phát.
 4. máy có thể tiết kiệm tới gần hai mươi phần trăm điện năng so với các loại dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước khác có cùng công suất .
 5. “system” bảng kiểm soát tuyệt đối tự dộng – dễ sử dụng .
 6. Riêng với dây chuyền làm đá , thì vật làm mát dùng là loại R22 và R32. Những vật làm mát này cực kỳ an toàn tới health người dùng , bởi chúng được kết cấu bằng các hợp chất hữu cơ. Không chỉ dừng lại ở đó R32 là vật làm mát hiện đại nhất được phát minh ra giúp tăng thời gian làm đá.

1 số bộ phận quan trọng bên trong “ice machine” :

 • Bộ chia nước: của máy tạo đá có thiết kế bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm chắc chắn.
 • Dao cắt đá: hình thành từ “good steel” – có thể dễ dàng thay thế khi lưỡi dao bị cùn – nhờ dao cắt đá mà việc chế tạo các loại đá viên , đá xay vụn trở nên “easy” hơn.
 • Gàu tải đá: của máy cũng được kết cấu bằng hợp kim “good steel” 304 – giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

sách lược của Việt An khi quý vị mua hệ thống làm đá , máy lọc nước :

 • hỗ trợ phí chuyên trở máy đá viên tinh khiết.
 • phần đông “product” đều được update chính sách bảo hành lên đến gần nhiều năm .
 • khi mua 1 mặt hàng bất kỳ tại Cty CP VietAn , “thượng đế” sẽ được Việt An tặng 1 mã khuyến mại 12% khi mua thêm bất kỳ phụ kiện nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, khoang lạnh , lõi diệt khuẩn nước ,…vv
 • Chính sách trả góp hấp dẫn – lãi suất không đồng, sẽ giúp khách hàng “easy” hơn khi tiếp cận với các mẫu máy đá viên tinh khiết hệ thống lọc nước vô trùng – công nghệ cao.
 • nếu bạn sắm máy sản xuất đá , dây chuyền làm sạch nước tại Việt An – phía công ty sẽ cử 02 thợ sửa chữa đến tận nơi tư vấn “thượng đế” sử dụng , sao cho công suất dây chuyền có thể đạt tình trạng tốt nhất.

quý vị không âu lo về sản phẩm máy đá viên tinh khiết, dây chuyền diệt khuẩn nước của Việt An chúng tôi , vì những “product” này đều được cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền. Hãy liên lạc ngay bây giờ tới phone number 043 758 9222 nếu quý vị muốn có 1 mặt hàng tiêu chuẩn cao, giá thành phù hợp .

Hiện Việt An đã mở rộng thị trường trên khắp VN, quý vị có thể tham quan các địa chỉ sau để mua máy làm sạch nước , máy đá viên tinh khiết:

1, số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ – khu vực hà nội .

2, số 20 đường Huỳnh Thị Hai, thành phố Hồ Chí Minh.

3, số 27 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Đà Nẵng.

Việt An chúng tôi hân hạnh được phục vụ!