Cty VietAn nhận trợ giúp máy làm đá viên bất kể nơi nào tại Hà Nội

By | August 1, 2016

bây giờ có 1 số lượng không ít công ty máy làm đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước chuyên phân bổ các chai nước đóng chai, đóng bình, nước đá đóng túi ra ngoài thị trường – nhưng phần đông đều không phân phối được hoặc bị gửi trả lại do trong nước có mùi lạ, sạn cát .

nguyên nhân chính của việc này, chính là do chất lượng mặt hàng hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên của các doanh nghiệp này yếu – Nếu bạn cần 1 hệ thống khử trùng nước, tạo đá “chuẩn men” – chất lượng nước tốt, vô trùng – mức giá hợp lý – linh kiện dễ thay thế, vệ sinh – thì có thể tìm đến máy lọc nước , máy làm đá “brandname” của Công ty cổ phần Việt An . Chúng tôi là chuyên gia number 1 trong việc cung ứng các chiếc máy xử lý nước, máy đá với nhiều năm “experiance” .

điểm mạnh nổi trội của dây chuyền làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước công ty :

1, máy diệt khuẩn nước , hệ thống làm đá của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có máy móc thông báo chỉ số TDS. chỉ số này biểu thị tổng số ion kim loại trên 1 mét khối nước – TDS càng nhỏ thì nước càng trong.

2, Điều làm nên sự thương hiệu của máy làm sạch nước , máy làm đá viên
vô trùng “high-grade” Việt An mà các loại hệ thống khác trên thị trường không có đó là “ly xử lý – hay lõi lọc nước ” tiêu chuẩn cao, được “import” không gián tiếp từ Hàn Quốc, giữa khớp nối lõi làm sạch nước và thân máy có “ron” giúp hệ thống không bị rỉ nước trong thời gian vận hành .

3, Được kết cấu duy nhất để cho ra 2 “water resource” : nước chất lượng và nước khoáng hợp lý với bất kỳ nhu cầu sử dụng của đa số mọi người (nước vô trùng thường dùng pha sữa cho trẻ em, nấu ăn, làm đá tủ lạnh; nước khoáng sử dụng để uống luôn mà không cần đun sôi). Sau khi dùng – quý khách hàng sẽ 100% hài lòng về dây chuyền làm đá , hệ thống làm sạch nước của Việt An .

4, Nước sau khi xử lý sẽ giữ lại được các vi lượng tối thiểu cho cơ thể người dùng .

5, Thời gian diệt khuẩn nước , làm đá nhanh (dây chuyền có thể lọc hàng chục mét khối nước trong 1 tiếng đồng hồ).

6, “size” nhỏ gọn , “easy” setup cũng như thực hiện bảo dưỡng .

7, Nước và đá thành phẩm đạt tiêu chuẩn NSF – chất lượng nước tinh khiết dẫn đầu thế giới.

8, hầu hết phần thân quy trình sản xuất nước tinh khiết ngoại trừ linh phụ kiện làm sạch nước , đều được hình thành từ “good steel” chống gỉ sét .

ngày nay , quy trình sản xuất nước tinh khiết, máy sản xuất đá tiệt trùng “V.I.P” Việt An đang mang đến nguồn nước chất lượng cho tất cả người dùng. phần đông các mặt hàng của công ty Việt An chúng tôi đều được resign nhãn hiệu độc quyền, được chứng nhận của Bộ Y Tế   đạt chất lượng “QCVN 01-6:2015/BYT” – quy định về tiêu chuẩn nước dùng. Với tiêu chí người sử dụng là number one, công ty luôn sẵn sàng tư vấn bất kể thắc mắc của khách hàng về máy móc máy làm sạch nước , máy làm đá .

Việt An chúng tôi là một trong những cơ sở “hàng đầu ” trong việc cung ứng , phân bổ ra thị trường các loại quy trình sản xuất nước tinh khiết, máy làm đá chất lượng cao, sản lượng miễn chê, tiêu hao ít năng lượng . Kèm theo đó là gói bảo trì, lau chùi cũng như gói dịch vụ hậu cần tuyệt vời . gần như tất cả các việc này giúp cho công ty Việt An chúng tôi tạo dựng được chỗ đứng số 1 trên thị trường hệ thống xử lý nước tinh khiết – máy sản xuất đá , trở thành sự chọn lựa “number 1 ” của nhiều quý khách hàng .

Chính sách của Cty CP VietAn với hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước :

–          thời hạn bảo dưỡng của tất cả hệ thống hệ thống xử lý nước tinh khiết lên đến 18 tháng – trong thời gian này nếu dây chuyền của “thượng đế” gặp khó khăn sẽ được kỹ thuật viên của Công ty Việt An tới sửa chữa – trong trường hợp không sửa được, khách hàng sẽ được thay thế bằng mặt hàng mới.

–          discount khi bạn mua thêm linh kiện đi kèm sản phẩm máy làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết

–          Định kỳ 6 tháng – Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ giúp quý vị vệ sinh “machine” . trong TIME 3 ngày sau khi hoạt động – người dùng có thể trả lại SP khi cảm thấy “machine” của VA chúng tôi hoạt động kém.

Khi bạn mua hàng tại Công ty cổ phần TMTH Việt An – chúng tôi xin đảm bảo “product” hệ thống xử lý nước tinh khiết là hàng chính hãng, công suất cao. nếu như người sử dụng chứng minh được mặt hàng từ Việt An chúng tôi không được tốt như những gì đã hứa, thì công ty xin bồi thường 3 lần giá trị sản phẩm . Mọi ”Infor” đầy đủ về máy làm đá , hệ thống xử lý nước tinh khiết – xin quý khách hân hạnh liên hệ theo “hotline” 0949 41 41 41. VA rất vui được hợp tác với người sử dụng !