Cty VietAn nhận tương trợ máy làm đá sạch tất cả các nơi ở Hà Nội

By | June 7, 2016

Đối với nhu cầu về các “product” lọc nước – làm đá tăng đột biến như hiện nay thì có khá nhiều công ty – Đại lý bán máy diệt khuẩn nước – máy đá viên. Tuy nhiên có 1 bộ phận không nhỏ trong số đó là “product”  kém tiêu chuẩn , chủng loại xấu, thời gian bảo hành không được lâu. Trong trường hợp , này hãy tìm đến Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . tất cả máy móc lọc nước – làm đá của Công ty Việt An đều update kĩ thuật “reverse osmosis” RO – công nghệ RO hiện đang được rất nhiều bạn dùng nhận xét tích cực.

Với tấm lọc ro sẽ lọc sạch toàn bộ những bùn đất có trong nguồn nước để chế tạo nước chất lượng – đá tinh khiết mà không có bất kỳ công nghệ xử lý nước nào khác có thể mang lại. Việt An dám chắc về chất lượng cũng như công năng của hệ thống làm đá , máy làm sạch nước là đi tiên phong tại Viêt Nam. thời điểm này, mỗi một năm công ty đã bán ra ngoài thị trường hàng trăm chiếc máy – gần như tất cả các “product” đều được đón tiếp nồng nhiệt từ phía khách hàng .

Thiết kế thời trang của hệ thống máy lọc nước , máy đá viên của Việt An có vỏ bằng thép xịn giúp bạn có thể đặt máy ở mọi chỗ nào bạn muốn mà phải lo về giá trị thẩm mỹ. Các đường nét trang nhã trắng sáng làm cho sản phẩm trở thành “system” lọc nước , máy đá viên thẩm thấu ngược đẹp nhất tại đất nước việt nam . công nghệ máy lọc nước , máy đá viên của VietAn Company có cấu tạo đơn giản , kết nối nhanh chóng, dễ dàng cho việc lắp đặt .

Bên cạnh màng RO thì máy còn dùng màng UTF: Màng Ultra Filtration với kích cỡ siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một tấm lọc  lọc sạch phần lớn bùn đất có kích thước nhỏ hơn cả virus và các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…).
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Do dùng các kĩ thuật “V.I.P” nên đá đầu ra luôn có mức TDS – thông số đo lường hàm lượng nồng độ các phân tử , khoáng chất, kim loại nặng có trong nước – index này càng thấp thì nước càng tiệt trùng.

Nếu quý khách mua “product” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch của công ty :

  • cam kết một trăm phần trăm về chất lượng của nước và đá tinh khiết – hiện thiết bị đã được bảo hiểm lên đến 100 triệu – nếu quí vị bị bệnh khi sử dụng sản phẩm của Việt An .
  • đáp ứng gói dịch vụ bảo trì, thay thế lõi trọn đời.
  • Cty CP VietAn sẽ báo lịch thay lõi lọc định kỳ qua tin nhắn SMS. Nếu quý khách không biết cách thay thế, sẽ được đơn vị hỗ trợ thợ sửa chữa kỹ thuật đến trợ giúp .
  • Hoàn tiền tuyệt đối nếu cung ứng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch chất lượng kém.
  • Chế độ bảo hành 12 tháng theo quy định chung của Việt An.
  • hỗ trợ tiền “transport” máy làm đá sạch miễn phí .
  • Tặng thẻ chiết khấu hoa hồng, nếu quí vị có thể đôi lời quý khách hàng đến công ty mua máy làm đá sạch.
  • quý khách hàng có thể trả phí tiền hàng, sau công đoạn nhận máy làm đá tinh khiết.
  • chính sách trả góp không đồng nếu bạn sắm máy tại Công ty cổ phần Việt An .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đất nước việt nam tự hào là khu công nghiệp đầu tiên chế tạo máy làm đá tinh khiết, máy lọc nước vô trùng tự động vì sức khỏe cộng đồng. mỗi chiếc máy sản xuất đá , máy làm sạch nước của Công ty Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến người dùng cũng như các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , “hotel” : Hãy trân trọng health của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình – bằng cách dùng những viên đá không bẩn , những cốc nước tinh khiết từ máy làm đá , máy làm sạch nước của Cty CP VietAn .

máy tạo đá của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong số dòng mặt hàng máy làm đá tinh khiết tiêu chuẩn , hiệu suất yên ổn được nhập khẩu kĩ thuật từ đất nước mặt trời mọc , máy làm đá tinh khiết được thiết kế đặc biệt về vấn đề lau chùi và sử dụng những ô đá riêng biệt tự động hóa tinh chế và tạo đá. mỗi một lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, tinh chế và làm đầy lại với nguồn nước sạch đã được lọc, cải thiện được chất lượng nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa công năng “machine” .

Các “product” máy diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần Việt An được chế tạo ra theo một tiêu chuẩn nhất định – ISO 9001:2008 – theo khung chất lượng của các nước Nhật Bản ban hành. Máy lọc nước của Công ty cổ phần Việt An được đúc khuôn hợp lý với tiết trời nhiệt đới của nước ta với thân máy và phần ngoài máy được làm từ thép không gỉ (sắt ko gỉ 201). Khả năng tiết kiệm khi sản xuất tuyệt vời (tiết kiệm hơn 20% năng lượng so với SP khác). giá thành cho 1 mặt hàng cực kỳ rẻ.

Mọi việc về mức giá thành từng loại máy làm đá tinh khiết, công suất cũng như cách vận hành xin mời quý khách “contact” tới cơ sở Việt An thông qua số điện thoại 09 49 41 41 41. Cty CP VietAn rất vui lòng được đón tiếp người dùng .