Củ cải đỏ có tìm thấy ở chợ?

By | September 10, 2016

Chắc hẳn cái tên củ cải đỏ không còn xa lạ trong mâm cơm của gia đình người Việt.

Đây là loại rau củ được nhập khẩu từ Nga về và đưa về nhiều dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình.

Tác dụng của củ cải đỏ

Đây là loại cây có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp cho mọi người vitamin và khoáng chất thiết yếu đi nuôi cơ thể. Nếu bạn có con nhỏ, say nhuyễn ra rồi quấy với bột chắc rằng hẳn sẽ đem đến một món ăn bổ dưỡng cho bé.

Mua củ cải đỏ ở đâu? Loại củ này không thông thường nên rất một chút khi được bày bán ngoài chợ. Vì vậy, nếu muốn mua củ cải đỏ, bạn có thể tìm tới các cửa hàng nông sản để bảo vệ bắt đầu cũng tương tự chất lượng của nó.

mua cu cai do o dau

Thuộc trong cùng một họ với bắp cải và súp lơ xanh. Củ cải đỏ có thể được trồng đều đặn quanh năm, cho củ ăn từng ngày. Giá củ cải đỏ cũng không quá đắt, chỉ khoảng 25.000/ 1 kg, tương xứng với chi tiêu của gia đình.

Với vẻ ngoài bắt mắt của lá màu xanh da trời, củ màu đỏ và ruột trong trắng nõn nà, củ cải đỏ không chỉ là nguồn rau sạch đảm bảo mà còn được coi là thần dược trong việc trị ho, tiêu đờm và chữa trị được nhiều bệnh.

Bán củ cải đỏ ở đâu? Công ty nông sản Dũng Hà luôn là địa chỉ tin tưởng cho nhiều du khách hàng để mua các mặt hàng nông sản trong đó có củ cải đỏ. Để bảo đảm an toàn chất lượng cũng như bắt đầu, đem về món rau sạch trong gia đình, bạn có thể tìm về địa chỉ này và mua củ cải đỏ về chế biến thành các món canh, salad hay say nhỏ quấy bột cho trẻ đều rất thơm ngon và bổ dưỡng.Hay tại đây cũng có bán hạt giống của củ cải đỏ cho mọi người đem trồng tại nhà, bạn có thể tham khảo và tìm mua.