Cửa hàng thu mua laptop cũ tại hà nội không dùng tới giá cao

By | April 25, 2016

Xin giới thiệu đến mọi người 1 cửa hàng khá uy tín tại hà nội chuyên thua mua và bán các dòng sản phẩm máy tính laptop cũ tại hà nội với giá thành khá phải chăng. Đây là cửa hàng tốt nhất trong nhiều năm qua được mọi người tin dùng khá nhiều. Vậy cửa hàng An Phát này như thế nào ta cùng theo dõi

Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

– Khi bạn có máy tính laptop cũ dù một chiếc hay số lượng cần bán vui lòng gọi chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn.

– Chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy tính laptop có trên thị trường từ Sonyvaio,Hp,LeNovo,Dell,Asus,Acer,Samsung với cấu hình từ core i thế hệ 1 đến core i thế hệ mới nhất hiện nay.

– Thu mua tất cả các dòng laptop từ máy mới nguyên seal cho đến máy cũ đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành ưu tiên máy đẹp còn bảo hành sẽ được thu mua giá cao.

– Thu mua laptop cũ tại hà nội giá cao

– Song song với việc thu mua máy tính laptop mới,cũ chúng tôi còn thu mua laptop cũ hư hỏng,gãy bản lề,vô nước,hư main,bể màn hình…với cấu hình từ core2 trở lên .

– Nhầm đem đến cho quý khách,quý công ty có một địa chỉ tin cậy để thanh lý laptop cũ chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi,tận nhà , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua laptop cửa hàng chúng tôi cam kết thu mua đúng giá cho khách hàng,làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn.

– Khi bạn cần bán máy tính laptop cũ chỉ cần gọi chúng tôi báo đời máy,tình trạng máy,phụ kiện kèm theo chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại và tiến hành thu mua nhanh gọn đúng giá.

Tất cả các thông tin trên đây là những cập nhật khá chi tiết về dịch vụ thu mua và bán máy tính laptop tại cửa hàng chúng tôi, công ty chúng tôi làm việc và báo giá nhanh chóng cho nên nếu ai cần bán máy hay mua máy mới thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất có thể
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

Địa chỉ : Số 23 Ngõ 345 Khuơng Trung Cũ – Thanh Xuân – HN – Gần ngã tư sở đi vào

Hotline: 0971851111 – 0915996116

Xem thêm : Các địa chỉ bán laptop cũ giá tốt nhất tại hà nội