Địa chỉ FIX lỗi iPhone 5 tại Quận Tân Phú có uy tín 7 năm

By | June 29, 2016

 

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 giá rẻ tại TPHCM

Thay màn hình iPhone 5 ở cửa hàng sửa lỗi và nhận bảo hành Thành Trung là một lựa chọn tốt nhất nhất đối của các bạn . Cùng kinh nghiệm sửa chữa của mình, cam kết rằng: Thành Trung Mobile sẽ làm vừa lòng mọi .

Với thời gian sửa chữa nhanh chóng , lấy ngay cùng giá trị sửa lỗi chuyên nghiệp , Thành Trung Mobile từ rất lâu đã trở thành một trung tâm không còn gì xa lạ của rất nhiều quý khách hàng . Với dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 5, Thành Trung Mobile sẽ trợ giúp đỡ các bạn sửa lỗi hàng đầu có thể.

Các bạn hãy tìm hiểu ở đây để biết mức giá bao nhiêu hoặc thông tin  thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu của chúng tôi. Cam kết thông tin thay màn hình iPhone 5 có giá bao nhiêu   cung cấp chuẩn xác trăm phần trăm  cùng phụ tùng mặt kính, cảm ứng màn hình chính hãng , nhóm nhân viên tiến hành thay thế khắc phục đẳng cấp, nhanh chóng , tiếng tăm cùng thời hạn nhận bảo hành dài, mức giá rẻ

thay-man-hinh-iphone-5s-5

1. Nguyên do và biểu hiện hỏng màn hiển thị iPhone 5

Hãy nhớ rằng, thiết bị cũng sẽ bị hỏng một khi không được bảo vệ và giữ gìn cẩn trọng . Một trong các hư hại phố biến ở điện thoại chính là: Hỏng hóc màn hình . Đối với điện thoại di động iPhone 5, hư hỏng màn hình thường có các vì sao và dấu hiệu “bệnh” như sau:

– Trong quá trình dùng , các bạn sơ suất để màn hình cảm ứng iPhone 5 bị rơi khiến màn hình bị va đập tung tóe
– Bạn không sử dụng mặt kính cường lực hoặc tấm dán chống xước khiến màn hiển thị bị hư hỏng , xước, rạn nứt
– Quý khách để máy bị thấm nước dẫn tới màn hình cảm ứng không làm việc
– Hoặc tự nhiên màn hình cảm ứng bị nhòe các biểu tượng dù quý khách không hề làm rơi hay rơi vỡ
– Màn hình tự nhiên không lên đèn nữa

2. Quá trình thay lắp màn hình iPhone 5

Chào mừng tới Thành Trung , những kĩ thuật viên có kỹ năng cao sẽ tiến hành xem lại và tiến hành thay lắp màn hiển thị mới cho iPhone 5. Quy trình thay lắp ấy sẽ diễn ra cụ thể như sau:

Bước 1 : Quý khách sau khi mang iPhone 5 chào mừng tới trung tâm , trình bày hư hỏng cơ bản để nhân viên giúp viết phiếu note. Sau đấy, cầm phiếu và máy đến phòng sửa chữa (theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên giúp )
B2 : Ở phòng sửa chữa viên, kĩ thuật viên thu nhận và check phiếu note. Sau khi, nhận máy và TEST thiết bị theo đòi hỏi . Thông báo với các bạn cách thức xử lý.
B3 : Thông tin khoản phí thay màn hình cảm ứng iPhone 5 cho khách hàng . Nếu các bạn đồng ý , nhân viên kỹ thuật mới được phép thực hiện tháo thiết bị để xem lại
Bước 4 : Khi đã thay lắp màn hình cảm ứng mới hoàn thành cho iPhone 5, quý khách hàng sẽ nhận lại thiết bị để check lại để đảm bảo .
B5 : Một khi không còn tình huống gì, quý khách hàng sẽ ra quầy thanh toán . Ở đây, quý khách hàng trả tiền và nhận phiếu nhận bảo hành của trung tâm .

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

Quý khách hàng vui lòng xem thêm ở đây để biết mức giá bao nhiêu hoặc thông tin về thay màn hình iPhone 6 giá rẻ của chúng tôi. Bảo đảm thông báo thay màn hình iPhone 6 mức giá rẻ cung cấp chuẩn xác trăm phần trăm  cùng phần cứng màn hình, cảm ứng mặt kính có xuất xứ rõ ràng , đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành thay thế sửa chữa đẳng cấp, nhanh chóng , tiếng tăm cùng thời gian bảo hành dài, mức giá rẻ

3. Các lý bởi nên lựa chọn Thành Trung

Có rất nhiều lý do nên chọn lựa một cửa hàng sửa chữa . Tuy vậy, hãy chi tiết và tìm kiếm hiểu , sau đó lên cho bản thân một danh sách các tiêu chí cụ thể để từ đấy có định hướng chọn lựa . Qua thời hạn xây dựng và lớn mạnh , Thành Trung Mobile đã có những cơ sở để xây dựng ra những lý do khiến quý khách lựa chọn , đó chính là:

– Thành Trung Mobile là trung tâm mang đến những phụ tùng khắc phục có nguồn gốc rõ ràng, đó chính là nhập chính hãng từ nhà cung cấp . Hầu hết những mặt hàng kém chất lượng đều bị Thành Trung loại bỏ khi kiểm hàng.
– Thành Trung sử dụng công nghệ máy móc tiên tiến nhất để thực hiện thay thế phần cứng một phương án đảm bảo tốt nhất có thể.
– Phát hiện Thành Trung Mobile tự ý thay đổi hoặc đánh tráo phụ tùng từ máy móc của quý khách , Thành Trung xin đền bù gấp 2 lần cho quý khách hàng .
– Thời gian fix lỗi , thay màn hình cảm ứng iPhone 5 diễn ra nhanh chóng và hiệu năng
– Giữ gìn thiết bị cho các bạn khi thực hiện sửa lỗi
– Khoản phí phù hợp , ít hơn so với thị trường
– Thành Trung là nơi có đội ngũ kĩ thuật viên và kỹ thuật viên được học tập bài bản, chọn lọc cao nên tất cả đều vô cùng đẳng cấp từ khắc phục tới phục vụ khách hàng ,
– Trong quy trình thay màn hình iPhone 5, những quý khách hàng có thể quan sát quy trình fix lỗi này để đừng lo lắng . Nếu như có bất cứ tình huống gì hãy thông báo lại ngay cùng người quản lý cửa hàng
– Phương châm nhận bảo hành bền lâu

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quý khách hàng có thể xem thêm tại đây để biết mức giá bao nhiêu hoặc tin tức thay màn hình iPhone 5 của Thành Trung Mobile. Xin hứa thông tin thay màn hình cho iPhone 5 mang đến chính xác trăm phần trăm  với phụ kiện màn hình, cảm ứng mặt kính chính hãng , nhóm nhân viên kỹ thuật thực hiện thay thế khắc phục đẳng cấp, lấy ngay thuận tiện , danh tiếng cùng thời hạn nhận bảo hành dài hạn, giá rẻ

Thành Trung Mobile , trung tâm khắc phục chuyên nghiệp đứng đầu TP.HCM . Quý khách sẽ không phải lo sợ bất cứ điều gì khi đã hãy tới ngay chúng tôi. Thành Trung chắc chắn làm quý khách vừa lòng .

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

– Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. TP.HCM

– Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)