Địa điểm bán đèn xe máy PowerBeam giá chính hãng

By | October 13, 2016

Hôm nay cửa hàng của chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 chiếc sản phẩm đèn xe máy đổi màu tương đối đẹp và bắt mắt được tương đối rộng rãi người tin dùng hiện nay. Vậy mẫu sản phẩm đèn xe này là gì ta cùng tham khảo bài viết sau đây

Đèn xe máy PowerBeam USA Store Big-A2153-01

Đèn xe máy PowerBeam USA Store Big-A2153-01 là đồ vật chiếu sáng có ngoại hình nhỏ gọn, luôn tiện dụng mang 5 cái đèn LED cho khả năng phát sáng cao cảnh báo cho phương tiện đi đối diện.

– Sản phẩm có 3 chế độ sử dụng: ánh sáng thẳng, ánh sáng xoay và ánh sáng nhấp nháy. Sử dụng liên tiếp trong rộng rãi giờ liền.

– Đèn sử dụng các chất liệu an toàn, gần gũi mang môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

– Sản phẩm có khả năng chống nước, hoạt động phải chăng trong điều kiện thời tiết xấu như có mưa, sương mù…

– Đèn xe máy PowerBeam USA Store Big-A2153-01 dùng 4 pin AAA cho thời gian tiêu dùng lâu, dễ mua để thay thế. Ngoài ra, đèn có thể tháo dỡ rời khi gửi xe, phòng giảm thiểu trộm cắp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
– Khi bánh xe quay sẽ tạo nên những vòng tròn màu sắc và sinh động cho bánh xe của bạn

– Ngoài tính năng trang hoàng, ánh sáng trong khoảng đèn phát ra sẽ giúp bạn nhìn rõ con đường đi khi vận động trên con đường ánh sáng yếu, từ khoảng cách thức xa mọi người đi con đường đều sẽ thấy xe của bạn giúp bạn lái xe hoặc qua con đường an toàn hơn.

– Được khiến trong khoảng chất liệu phải chăng và bền nhất

– Đèn led siêu sáng và nổi bật

– Dễ dàng tháo dỡ lắp và sử dụng

– Đèn có thể đổi thay ánh sáng màu khác nhau

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Tên sản phẩm: Đèn Led Gắn Bánh Cá Tính Đổi Màu

– Kích thước: 6×1.6×1.6cm

– Trọng lượng: 80g

Trên đây là các giới thiệu tương đối chi tiết về mẫu sản phẩm đèn xe máy PowerBeam USA Store Big-A2153-01 đang bán rất chạy trên thị phần tại cửa hàng chúng tôi, giả dụ ai có nhu cầu cần mua mẫu sản phẩm trên thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng để được đặt mua mang giá phải chăng nhất