Dịch vụ du học Canada tốt nhất với các trường chất lượng

By | July 14, 2016

Canada giáo dục tiên tiến và vinh dự khi mang đến những chương trình chất lượng nhất, đây còn là đích đến của nhiều học viên quốc tế học tập, sự đa dạng văn hóa do đó sinh viên học tập và có thể làm việc lâu dài tại đây. Du học canada ces luôn là sự chọn lựa của sinh viên.

truong-canada

Hiện nay có các trường tiêu chuẩn khi sinh viên du học canada.

Cambrian College

Cambrian College còn là một trong top 3 các trường Cao đẳng tốt nhất. Trường có campus chính đặt tại Sudbury, Espanola campus và Little Current campus.Cambrian College là một trong số ít trường ở Canada và duy nhất tại Ontario được cấp phép đào tạo trong hai ngành ngành: nha khoa và kỹ thuật khai thác khoáng sản

Cambrian College Học viện đào tạo nhân lực về hệ thống mạng – Microsoft công nhận, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh dự định theo học ngành Công nghệ thông tin máy tính tại Canada.

> Hành trang du học mỹ cần thiết năm 2016

Camosun College

Camosun College 2 campus tại thành phố Victoria, British Columbia, bao gồm: Lansdowne campus và Interurban campus.

Camosun College mang đến cho sinh viên bản địa và quốc tế hàng loạt chương trình cấp bằng đa dạng, từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học trong nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Bên cạnh đó, nổi bật với chương trình Chuyển tiếp Đại học và Vừa học vừa làm.

McMaster

McMaster đại học công lập với hơn 130 năm tồn tại và phát triển trường đã chứng minh thế mạnh đào tạo.McMaster du học canada và chuyên đào tạo chương trình cử nhân, chương trình sau đại học và chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) với hàng trăm chuyên ngành học tại các cơ sở và chuyên khoa chất lượng cao cho sinh viên quốc tế đến học tập.

Điều kiện du học Canada  ?
– Trung học: < 18 tuổi
– Không cần phải chứng minh bằng cấp,
– Về trình độ ngoại ngữ:Tối thiểu về tiếng Anh.
– Du học sinh sẽ được thi trắc nghiệm trước khi nhập học.