Điểm thay đổi nổi bật nhất của UC browser

By | July 13, 2016

Download uc browser apk vừa thực hiện 1 cuộc đại cách mạng để thay đổi các tính năng nhằm hoàn thiện hơn và mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm hoàn hảo  hơn. Để có thể không bực mình về tốc độ tải web chậm chạp và mất nhiều chi phí dữ liệu, hay nhanh tay chuyển về di động của mình của mình ứng dụng này nhé!

Điểm thay đổi nổi bật nhất của UC browser 1

Những cải tiến mới lớn lao của UC Browser

Tải ảnh lên Facebook: 

Nhiều người sử dụng Facebook hay rất nản lòng khi tải nhiều ảnh lên Facebook. Tiện ích này giúp cho người dùng dễ dàng tải nhiều ảnh lên cùng lúc trong một thao tác. Nó cũng giúp cập nhật thông báo, do đó người sử dụng không bỏ lỡ và luôn kịp thời cập nhật thông tin của bạn bè một khi tiện ích này đã được thiết lập và hoạt động suôn sẻ.

Dịch trang web:

Sử dụng lợi thế của Google Translate và Bing, tiện ích này hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, cho phép người dùng vượt qua những rào cản ngôn ngữ bằng tính năng dịch cả trang web hoặc dịch từng từ.

Xem thêm:  Uc browser for pc

Tệp tin Unzip:

Dữ liệu của UC Browser cho thấy download các tệp tin RAR hoặc ZIP từ các địa chỉ WAP mà không có công cụ giải nén là lời phàn nàn phổ biến nhất của người dùng. Với tiện tích Unzip, người sử dụng có thể giải nén tệp tin trong mục quản lý download của UC Browser một cách dễ dàng.

Điểm thay đổi nổi bật nhất của UC browser 2

 Một số thông tin mới về UC browser và UC web

Kỹ thuật tiện ích tạo điều kiện liên lạc hai chiều giữa trình duyệt UC và các dịch vụ khác của hệ thống ứng dụng Android. Việc chia sẻ dữ liệu trở nên dễ dàng hơn nhiều, giao diện UC Browser đã được đơn giản hóa, giúp người sử dụng tốt trong mọi hoạt động  trên di động của mình.
Nhanh tay download UC browser cho dế yêu của mình để tận hưởng tất cả những điều thú vị nhất mà công nghệ đã mang lại. Chắc chắn đây là quyết định sáng suốt để bạn nâng cao hiệu suất tải trang trên di động của mình.
Xem thêm: Uc browser mini