Digistore giảm giá cực sốc 1 số mặt hàng kiểm soát ra vào

By | January 8, 2016

 

Vấn đề kiểm soát đang là vấn đề được người quản lý các tòa nhà quan tâm. Bởi những tháng cuối năm này vấn đề kiểm soát lượng người ra vào nhất là trong những tòa nhà đang rất được coi trọng

Dưới đây Digistore xin đưa ra 1 số sản phẩm kiểm soát ra vào được lựa chọn nhiều nhất:

Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18:

Giá cũ: 4.300.000đ

Giá mới:3.850.000đ

 F18 là một công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận nhân sự trong việc quản lý thời gian làm việc của công nhân viên, tự động tính công cho người lao động, giúp cán bộ nhân sự giảm thiểu một khối lượng lớn các công việc giấy tờ, vì thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nguồn lực lớn . Ronald Jack F18 vừa là thiết bị chấm công vừa kiểm soát ra vào cửa, đảm bảo tính an toàn , bảo mật cao cho các doanh nghiêp .Xuất xứ : Malaysia

Đối với những doanh nghiệp dưới 300 người thì bộ kiểm soát ra vào vân tay và thẻ từ F18  luôn là lựa chọn hàng đầu.  F18  không chỉ là sản phẩm tin dùng của các doanh nghiệp mà còn là thiết bị bảo vệ an toàn  kiểm soát cửa  cho căn nhà của bạn .

*Thiết bị kiểm soát ra vào chống thấm nước Ronald Jack TF1600:

Giá cũ :3.500.000đ

Giá mới: 3.250.000đ

 

Máy chấm công và kiểm soát ra vào Ronald Jack TF1600 là  thiết bị đầu cuối kiểm soát truy cập cửa ra vào bằng dấu vân tay và thẻ. ở máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào đã được nâng cấp lên chuẩn IP65 “ chống thấm nước”nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng được thiết bị này ở ngoài  trời.

Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào TF1600 có thể cài đặt dễ dàng trên mạng của bạn có cả Ethernet và cổng nối tiếp RS485. Cổng Weigand-OUT phép kết nối với bất kỳ người đọc thẻ gần bằng cổng Wiegand-IN nhận ra giải pháp Master & Slave mà yêu cầu xác nhận ở cả hai lối vào và lối ra. TF1600 có thể kết nối với FR1200 hoặc inBIO bảng điều khiển

 

 

*Thiết bị kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay KOBIO X7:

Giá cũ:2.200.000đ

Giá mới:2.090.000đ

 

Hãy tưởng tượng nếu bạn bỏ quên hay đánh mất chìa khóa công ty ở đâu đó và tài liệu , máy tính của bạn lại không được bảo mật chặt chẽ thì người khác có thể truy xuất dữ liệu cá nhân trong đó một cách dễ dàng, đây sẽ là tổn thất lớn đối với các doanh nghiệp. Những mối đe dọa về an ninh và bảo mật đối với các doanh nghiệp luôn tiềm ẩn ở khắp mọi nơi . Những chiếc chìa khóa không còn đảm bảo được độ an toàn cho doanh nghiệp và ngôi nhà của bạn.

Để hạn chế hậu quả của những việc trên, hãy bắt đầu cài đặt cho doanh nghiệp của mình một hệ thống kiểm soát cửa ra vào .

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay và thẻ độc lập giá rẻ KOBIO X7 đáp ứng đầy đủ những vấn đề về an ninh mà doanh nghiệp hay gia đình của bạn gặp phải.

 

 

*Thiết bị kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy Soyal AR-725E:

Giá cũ:3.500.000đ

Giá mới:3.210.000đ

 

Đầu đọc thẻ AR-725E là thiết bị nhận tín hiệu, dữ liệu của thẻ và gửi về máy tính. Dữ liệu lập tức được lưu vào bộ nhớ bộ nhớ của máy tính, kiểm tra với thông tin nạp sẵn trong bộ nhớ. Đầu đọc sẽ thông báo cho người cầm thẻ biết trường hợp thẻ hợp lệ hoặc không hợp lệ bằng các âm thanh “bip”.Thiết bị này có nhiệm vụ như là một người gác cửa, nó nhận thông tin từ người vào như thẻ từ, thẻ mã vạch , mã số , nó kiểm tra thông tin xem có phù hợp hay không, nếu phù hợp thì thiết bị gởi tín hiệu mở cổng cho vào và lưu thông tin về cá nhân người của người vào. Đầu đọc này giúp kiểm soát người ra vào cửa ,bảo vệ cho cơ quan, công ty, kho hay gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hê:
CHUYÊN GIA CÔNG NGHÊ DIGISTORE
Số 349 ngõ 191 Minh Khai – hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 781/A46 Lê Hồng Phong – P.12 – Q.10 – TP.HCM
Email: quyetdv@digistore.vn