Dù giàu hay nghèo bạn cũng cần lưu ý các điều sau

By | March 24, 2016

Chắc hẳn ai cũng có nhu cầu làm giàu và giữ giàu, việc gìn giữ bảo tồn và phát triển khối tài sản vay tiêu dùng cá nhân của mình ngày càng lớn mạnh hơn là việc mà ai cũng từng mong muốn. Ông cha ta đã có cầu không ai nghèo ba họ không ai khó ba đời, tuy nhiên trên thực tế hiện nay để có thể trở nên giàu có bằng con đường lương thiện ngày càng khó, tuy nhiên để trở nên giàu có thì trước hết bạn cần phải biết tiết kiệm tiền của mình trước đã và bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một số cách như:

Chỉ tính riêng tiền sinh hoạt hàng tháng đã  tốn của bạn một khoản khá lớn, nhưng nếu khéo léo bạn cũng có thể tiết kiệm bằng một số việc vặt trong gia đình đó là đói với những người có kinh tế chưa ổn định, còn những người có kinh tế tốt ổn định thì nên thuê người giúp việc để tận dụng thời gian làm những việc phù hợp khác.

Đừng nên vay vốn tín dụng!

Vay vốn tín dụng không bao giờ giàu! Và cũng đừng nên lạm dụng vào vốn tín dụng hay vay vốn thế chấp! Vì sao? Bạn sẽ dễ dàng chi tiêu những khoản tiền đang có nhanh chóng vì nghĩ rằng tiền mình vẫn còn dư. Trừ khi quá cấp thiết hoặc thực sự cần, chứ việc có thêm thẻ tín dụng cũng giống như có một khoản nợ. Chắc chắn bạn sẽ rất khó kiểm soát thẻ tín dụng vay tiêu dùng không thế chấp của bạn nếu bạn chưa thạo cách quản lý tiền.

Thêm nữa, với thẻ tín dụng, nếu chi tiêu không hợp lý bạn rất dễ bị dính nợ xấu, nếu bạn muốn kinh doanh làm giàu mà cần đến cánh cửa vay vốn ngân hàng thì bạn sẽ chịu khốn khổ đấy nhé!

Bạn đang muốn thuê nhà, hãy thuê nhà tài chính

Bạn đang muốn làm giàu , liệu con đường làm giàu của bạn có đang đi đúng hướng và có khả năng thành cong cao hay không? Liệu có nên thuê chuyên gia tài chính không?  Các chuyên gia tài chính để tránh những rủi ro “thầy lỏm”. Hãy nhớ, kế hoạch tài chính sáng suốt luôn đi đôi với khả năng của bạn.

Cân nhắc khi dùng hàng xa xỉ

Các mặt hàng xa xỉ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người Việt Nam, dù là người giàu hay đang còn khó khăn. Họ không ngần ngại chi hoặc vay tín chấp ngân hàng đến 18 triệu để mua IP6s, trong khi thu nhập chỉ với 7 triệu đồng/tháng. Những người có điều kiện thì tìm các dịch vụ Spa, chi tiêu quá sâu vào hàng hiệu, trong khi số đồ cũ vẫn chưa kịp dùng. Đấy chính là căn bệnh “nhà giàu” khiến bạn ngốn hết tiền cách nhanh nhất.

Tham gia một khóa giao tiếp hoặc một khóa bổ sung kiến thức cho mình

Hầu hết những người có mối quan hệ rộng sẽ rất thuận lợi trong công việc, để có được một mối quan hệ rộng như thế trước tiên bạn cần phải có khả năng giáo tiếp tốt. Vạy tại sao không tham gia một khóa giao tiếp để bổ sung cho mình những kiến thức làm giàu.  Tuy nhiên một khi đã có quan hệ tốt thì khoản tiền bạn phải bỏ ra để chi trả cho nó cũng không nhỏ bởi làm ra nhiều thì sẽ phải tiêu nhiều cho nên hãy biết cân đối để có thể chi tiêu hợp lý nhất.

Từ khóa liên quan:
  • vay tieu dung 
  • vay tiêu dùng tín chấp
  • vay tiêu dùng lãi suất thấp
  • vay tiêu dùng nhanh