Du học ở Anh nên chọn ĐH Bangor

By | April 15, 2016

Giới thiệu ĐH Bangor nơi học tập và đào tạo lý tưởng với mức học phí rẻ khi được tài trợ học phí từ chính phủ, ngoài ra trường còn dành hàng trăm suất học bổng giá trị cho sinh viên du học quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong năm.

Bangor

ĐH Bangor ngôi trường có lịch sử lâu đời khi đi vào hoạt động năm 1884, lịch sử hơn 100 năm đào tạo du hoc anh quoc tự hào với nhiều lứa sinh viên du học anh quốc tốt, chất lượng giảng dạy và học tập mà công ty chúng tôi đã có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc trên toàn thế giới, Bangor đã được xếp thứ 11 Anh quốc về thành công dạy và học trong năm 2014. Trường cũng xếp thứ 4 trong bảng đánh giá về các trường đại học có mức giá thành đúng đắn nhất dành cho sinh viên ở Anh quốc.

Một số ngành đào tạo du học anh quốc gồm :
Kinh tế, Thương mại,Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Âm nhạc, Khoa học, Luật, Giáo dục, nghiên cứu sức khỏe…các sinh viên quốc tế ở bậc đại học và sau đại học đến học lần đầu tại đại học Bangor được cam kết việc cư trú tại ký túc xá trường, có văn phòng giúp đỡ tư vấn du học cho sinh viên quốc tế hiện đại.

Đại học Bangor đa dạng với các khóa học khi cung cấp hơn 250 chương trình đại học và hơn 150 chương trình cho sau đại học, cho phép cơ hội nghiên cứu 40 ngành nghề đặc trưng. Khoa buôn bán của trường Bangor giờ cũng đang cung cấp một chuỗi các chương trình MBA vượt trội và MSc về Ngân Hàng và Tài Chính tại Trung tâm London.

NGoài ra chúng tôi còn có dịch vụ xin visa du học mỹ nhanh nhất với chi phí rẻ.