Galaxy s7 chưa dùng công nghệ USB Type-C

By | April 26, 2016

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 tiếp tục nối tiếp sự thành công của những dòng sản phẩm cao cấp của samsung trên thị trường Việt Nam nhưng không hề có công nghệ USB Type-C bởi vì sao ?

s7

 

Chưa phải lúc

USB Type-C đang trở thành xu hướng mới trên thị trường. Tuy nhiên, đây mới chỉ là “khuynh hướng” chứ không phải lan tỏa. Phần lớn smartphone trên thị trường vẫn áp dụng microUSB truyền thống. Với điện thoại Samsung galaxy s7 đài loan loại 1 hầu hết smartphone của hãng này đều được sử dụng microUSB truyền thống. Việc biến động sang USB Type-C mới gây tốn kém và ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm.

Hiệu quả chưa cao

USB Type-C giúp khách hàng cắm sạch không cần quan tâm tới mặt trước hay sau, qua đó cải thiện tốc độ sạc pin. Khi điện thoại samsung galaxy s6/ s6 edge trở đi, nhà sản xuất Hàn Quốc đã tích hợp sạc nhanh lên các smartphone cao cấp chính vì thế việc sử dụng cổng usb mới không cần thiết.

Tinh đồng bộ

Samsung chuyên tâm vào kính Gear VR phiên bản thương mại hóa mới. tuy nhiên, kính thực tế ảo Gear VR vẫn đang áp dụng chuẩn microUSB truyền thống để kết nối với smartphone. Nhà sản xuất giữ lại tính đồng bộ cho tất cả các sản phẩm thay vì vận dụng USB Type-C trong thiết bị samsung s7.

Quý khách hàng xem thêm galaxy s7 đài loan mới ra.