Ghế ăn Brevi Bre558 chất lượng dành cho bé ngồi ăn dặm

By | August 2, 2016

Trong thời gian cai sữa để bước sang giai đoạn ăn dặm, ghế ăn dặm cho bé không chỉ là một đồ dùng tiện dụng không thể thiếu, mà nó cũng như một người bạn đồng hành của em bé trong quá trình phát triển. Cho bé ngồi ghế ăn sớm giúp bé sớm hình thành và làm quen với tính tự lập. Ghế ngồi ăn bột cao cấp Brevi BRE558 với nhiều tính năng tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn được nhiều gia đình lựa chọn. Cùng tìm hiểu qua về đặc điểm của sản phẩm này nhé.

Brevi BRE558 có thiết kế hiện đại và đa năng có giá bán khoảng 2.250.000 đồng dành cho bé sơ sinh đến 2 tuổi. Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim sắt nên rất chắc chắn an toàn khi cho bé nằm. Ghế có màu hồng nổi bật rất phù hợp với những bé gái. Ghế ăn cho bé Brevi BRE558 có đồ chơi có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Ghế cũng được thiết kế dây đai an toàn giúp cố định bé tránh bé đã biết bò lẫy ra ngoài.

Điểm đặc biệt của chiếc ghế cho ngồi ăn này là có thiết kế thanh treo đồ chơi với các chú gấu, thỏ nhỏ được làm bằng bông. Bé có thể vừa nằm vừa chơi thoải mái mà không cảm thấy chán. Ghế cho bé ăn Brevi BRE558 có trọng lượng nhẹ, giúp mẹ dễ dàng trong việc duy chuyển đến bất cứ đâu. Sản phẩm chính là người bạn đồng hành giúp mẹ chăm bé ăn ngoan, phát triển mỗi ngày. Để được xem chi tiết hơn về sản phẩm, bạn hãy đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ gần nhất nhé. Xem thêm giá xe đẩy trẻ em chất lượng giá rẻ hiện nay.