Ghế ngồi ô tô nào giá rẻ và tốt ?

By | December 15, 2015

Hiện nay, ô tô dần trở thành phương tiện phổ biến. Các gia đình lựa chọn ô tô vì hiện tại giá bán ô tô cũng không còn quá cao và đi ô tô cũng có nhiều tiện lợi như tránh được nắng mưa gió rét và bụi bẩn ngoài đường. Với những gia đình có trẻ nhỏ mà muốn đưa đi chơi du lịch thì ô tô là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên gia đình cần chuẩn bị một chiếc ghe ngoi o to chất lượng để bé có thể ngồi an toàn trên ghế. Ghế ngồi ô tô cũng có nhiều loại, sau đây một sô mẫu ghế ngồi ô tô có giá bán dưới 2 triệu đồng.

Bài viết liên quan: Mua giường cũi trẻ em theo độ tuổi thích hợp

Ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Mamakids Z33B

Ghế ngồi ô tô Mamakids Z33B cho bé có màu sắc rất trang nhã dành bé cho bé từ 0-4 tuổi. Ghế được thiết kế có khung làm rất chắc chắn với đế bằng nhựa có thể đặt phía sau xe, rất vững vàng và bảo đảm an toàn cho bé. Phần đệm của ghế được làm bằng chất liệu đặc biệt nên rất êm ái và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Ghế có dây đai an toàn cũng được bọc đệm êm, có thể điều chỉnh sao cho ôm dọc 2 bên vai của bé, tạo sự bảo vệ tối ưu mà không gây đau hay khó chịu cho cơ thể mỏng manh của bé yêu. Với chức năng ngả của ghế nên bé có thể nằm như chiếc noi danh cho tre so sinh. Ghế có giá bán khoảng 1 triệu đồng.

Ghế ngồi ô tô Gluck ZY-05

Ghế ngồi ô tô Gluck ZY-05 là mẫu ghế ngồi ô tô được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên có chất lượng tốt, kiểu dáng cũng sang trọng. Sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ từ 9 tháng trở lên. Với đai an toàn 5 trong 1, gia đình có thể yên tâm không lo bé bị xô về phía trước khi dừng xe đột ngột. Ngoài ra thì ghế có phần đỡ đầu điều chỉnh theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Ghế ô tô Gluck ZY-05 rất dễ tháo lắp và di chuyển. Sản phẩm được bán chính hãng tại Shop Trẻ Thơ 1.800.000 đồng.

Ghế ngồi ô tô Kidstar KS-2096

Ghế ngồi ô tô cho bé Kidstar không hề thua kém với những mẫu ghế ngôi đắt tiền thuộc những thương hiệu nổi tiếng. Mẫu ghế này mặc dù không có đầy đủ những tính năng cao cấp về chỗ ngồi nhưng lại đảm bảo an toàn cho trẻ tốt nhất, tránh trường hợp gặp phải những tai nạn bất trắc. Giá bán của Kidstar KS-2096 khoảng 2 triệu đồng.

Tùy vào tình hình tài chính mà gia đình lựa chọn cho bé một chiếc ghế ngồi ô tô phù hợp. Để tùm hiểu thêm về các loại ghế ngồi ô tô cho bé, gia đình hãy đến các cửa hàng của siêu thị mẹ và bé Shop Trẻ Thơ.

Xem thêm sản phẩm giường cũi cho bé qua những từ khóa sau: