Giá quần áo sơ sinh phụ thuộc vào yếu tố nào ?

By | December 23, 2015

 Nhà bạn mới có thêm một thành viên mới ? Mẹ đã bắt đầu phải nghĩ tới việc đi mua và chọn đồ cho bé làm sao để có những bộ đồ chất liệu ưng ý và giá thành mua không bị “bắt chẹt”. Có nhiều yếu tố quyết định đến mức giá của một quần áo cho bé sơ sinh mà bạn cần phải biết để có sự chọn lựa cho bé phù hợp độ tuổi và cả thời tiết nữa. Nhưng nếu là mới sinh lần đầu chưa có kinh nghiệm gì thì bạn nên đi tham khảo một vài thông tin giúp mình có thể định giá một bộ đồ trước khi “rinh” nó về nhà mà không bị mắng nhé.

Chất liệu sản phẩm

Là một trong những tiền đề để định một mức giá sản phẩm có độ cao thấp khác nhau. Với những chất liệu được chế biến nhanh, nguyên liệu sẵn có thì giá cả sẽ mềm hơn nhiều so với những chất liệu không sẵn có cần phải sản xuất với thời gian và công phu lâu hơn. Một số chất liệu thường gặp như cotton, nilon… nhưng một vài chất liệu khác thì lại thuộc hàng hiếm nên sẽ đắt hơn như: tơ tằm, ren, da….

Thương hiệu

Yếu tố thứ hai được quan tâm đến khi định mức giá cho một chiếc quần áo sơ sinh là thương hiệu bạn mua áo là thương hiệu nào. Với một thương hiệu nổi tiếng thì sẽ đắt hơn so với thương hiệu chưa nổi tiếng hoặc không biết đến trên thị trường. Dĩ nhiên là thương hiệu thường đi kèm cùng chất lượng sản phẩm được đảm bảo với mức độ cao. Do vậy nếu bạn chọn một bộ đồ mang thương hiệu nào đó không biết hoặc ít người biết đến thì giá thành sẽ thấp hơn nhưng điều ngược lại có thể xảy ra là độ đảm bảo về chất lượng sẽ không cao, dễ bị làm nhái hoặc tráo đổi gì đó.

Có những dòng máy hút sữa nào đang bán trên thị trường ?

Kích cỡ sản phẩm

Một yếu tố đương nhiên ai cũng có thể nhận ra, một chiếc quần cỡ lớn so với chiếc quần cỡ nhỏ cùng loại, cùng chất liệu và thương hiệu sẽ có giá đắt hơn. Cùng một kiểu so sánh như vậy đối với thời tiết, độ dày của vải cũng ảnh hưởng tới mức chỉ số này. Với trẻ sơ sinh thì hầu hết quần áo của bé đều là cỡ bé do vậy giá thành cũng rẻ chỉ vài chục ngàn đồng trở lên cho một hoặc một bộ sản phẩm cho bé.

Xem thêm:
  • máy hút sữa spectra
  • cân sức khỏe
  • quan ao be so sinh
  • máy vắt sữa spectra
  • máy hút sữa spectra hàn quốc