Giới thiệu mẫu bàn ghế cho quán cafe

By | February 26, 2016

Lựa chọn mẫu bàn ghế café được xem là khá quan trọng bởi bàn ghế cafe giúp cho quan trọng bắt mắt và sang trọng hơn. Vì vậy chúng tôi giới thiệu mẫu bàn ghế quán cafe đơn giản, hiện đại, cung cấp sự tiện dụng cho người dùng khi có thể đổi sang nhiều màu khác nhau.

 ban-ghe-cafe-mau-moi

Nhiều người phân vân trước thị trường khi có quá nhiều mẫu bàn ghế cafe khác nhau ?Chiếc bàn ghế quán cafe khi dùng có thể dễ dàng kết hợp các kiểu ghế cafe tạo cho bạn sự linh hoạt. Sản phẩm có thể sử dụng ở nhiều không gian nội thất quán cafe như quán cafe, nhà hàng, fastfood… Mặt bàn được làm bằng gỗ verneer kết hợp với gỗ xử lý công nghiệp, chống mối mọt, chịu lực tốt, bền chắc và an toàn trong quá trình sử dụng. Qua đó tăng thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Bàn ghế quán cafe khi thiết kế sẽ dùng công nghệ sơn PU tiên tiến nhất với các màu sắc tiêu chuẩn và an toàn. Các màu sơn như: Màu cánh gián, màu hạt dẻ, màu đen, trắng hoặc màu sơn theo mẫu của khách hàng đều được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay bộ bàn ghế cafe có màu như trên.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng bàn ghế cafe trên. Một số mẫu bàn ghế quán ăn nhậu cùng bàn ghế nhà hàng bày bán tại PCM.