Giới thiệu tủ bảo ôn denver dùng cho gia đình

By | October 4, 2016

Tủ bảo ôn thuộc dòng sản phẩm quan trọng trong công việc bảo quản thực phẩm. Nó giúp quá trình trữ đông thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn được nhanh lẹ, tác dụng và tiết kiệm.

Tủ bảo ôn thường có phong cách thiết kế với một dung tích lớn, do vậy nhiều người có thói quen gọi nó là tủ đông công nghiệp.Tủ bảo ôn Denver với những kiến tạo ưu việt của ngành điện lạnh, là công trình thân quen trong các siêu thị, nhà hàng để trữ đông thực phẩm.

tu bao on denver

Tùy từng nhu cầu sử dụng không giống nhau mà tủ bảo ôn Denver được thiết kế với với rất nhiều dạng khác nhau. Nếu tại những nơi nhu cầu sử dụng lớn, các dòng tủ đông hai ngăn thường được ưa chuộng bởi nó được thiết kế theo một ngăn đông và một ngăn mát để có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Ngăn đông có nhiệt độ tối thiểu xuống tới -18 độ C giúp bảo quản thịt, cá, hải sản còn ngăn mát có thể bảo quản rau củ quả tươi mát, tự nhiên và thoải mái.

Tủ bảo ôn Denver là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc với dây chuyền công nghệ của Mỹ giúp thời gian làm lạnh nhanh lẹ và hiệu quả hơn so với các dòng tủ khác.

Tủ có phong cách thiết kế hai ngăn, một ngăn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. nếu bạn là gia đình cũng có thể chọn mua được một chiếc tủ đông nhỏ dại  mini với kích cỡ siêu gọn để bảo quản đồ đông lạnh trong gia đình và từ đó giảm bớt gánh nặng cho chiếc tủ lạnh trong gia đình.

Mua tủ đông ở đâu rẻ? Trên Thị phần ngày nay có tương đối nhiều thương hiệu cho sản phẩm tủ đông, tuy vậy bạn nên khám phá trước khi mua để chọn mua sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, hợp lý.